Sống khỏe nhờ niềm tin

  • LƯƠNG Y
  • 22:40 15/01/2020

SK&MT - Trong điều trị các căn bệnh ung thư bằng phương pháp Đông y việc tạo niềm tin, niềm hy vọng cho bệnh nhân không những là tạo cho họ sức mạnh về chữa bệnh mà còn là cách để giúp họ chiến thắng vượt qua những khó khăn thử thách lớn nhất trong cuộc đời họ.

Trong số báo xuân Canh Tý 2020 này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả câu chuyện của 2 bệnh nhân vượt lên bệnh tật và vẫn ngày ngày sống vui sống khỏe nhờ điều trị chữa bệnh tại Đông y Gia truyền Bà Xuân.

Trường hợp đầu tiên chúng tôi muốn nhắc tới là cô Đàm Thị Hoạt, 71 tuổi, Xuân Diệu - Tây Hồ - Hà Nội, là người có lối khỏe mạnh, sôi nổi, giao lưu bạn bè cùng các hoạt động văn nghệ, khiêu vũ, thể thao. Tuy nhiên, cuối năm 2018 sau khi đi  khám tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương, qua các xét nghiệm tủy và máu các bác sỹ xác định cô bị ung thư máu, ung thư Đa u tủy xương, các bác sỹ cũng cho hay hiện bệnh của cô đang trong giai đoạn phát triển nhanh, thận bị suy độ 2 và cứ vài ngày mức độ suy thận lại nặng thêm.

Sống khỏe nhờ niềm tin

Cô Hoạt cùng lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân vui vẻ thưởng thức coffee ở Hồ Tây những ngày cuối năm 2019

 

Khi nhận kết quả về bệnh án của mình cô Hoạt đã từ chối điều trị tại bệnh viện và cô đã được các bác sỹ khuyến cáo nếu cô không điều trị thì chỉ 3-6 tháng là cô phải chạy thận, lọc máu và chuẩn bị sẵn xe lăn vì sẽ không di chuyển được. Ngay sau đó, cô Hoạt đã nghĩ ngay tới Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân, người mà cô đã quen biết từ lâu năm về điều trị ung thư bằng phương pháp miễn dịch cho hàng trăm người. Rất may mắn cho cô Hoạt là các quyết định điều trị bằng phương pháp Đông y của mình đã được cả gia đình ủng hộ.

2 tháng sau điều trị tại Đông y gia truyền bà Xuân, kết quả thật bất ngờ, tốt hơn cả mong đợi, Thận đã trở lại bình thường, các chỉ số xét nghiệm về ung thư máu giảm rõ rệt, cảm giác ở chân của Cô gần như bình thường. Những tháng tiếp theo Cô đã đi khiêu vũ, Cô còn dạy khiêu vũ cho các chị em, bạn bè.

Đến nay, sau một năm điều trị bệnh, tình trạng sức khỏe của cô Hoạt tiến triển rất tốt, mọi sinh hoạt bình thường, hằng ngày cô vẫn theo đuổi đam mê của mình là giao lưu bạn bè, hoạt động tập thể, tham gia khiêu vũ.

Có được những kết quả tốt như vậy ngoài phương pháp điều trị đúng đắn, kịp thời cùng với sự nỗ lực kiên trì, lòng tin vào điều trị Đông y gia truyền bà Xuân đã giúp cho cô Hoạt có sức sống bền bỉ, mãnh liệt và thêm tin vào cuộc sống.

Trường hợp thứ 2 chúng tôi muốn nhắc tới trong bài là bệnh nhân Dương Đình Chiến, 59 tuổi, quê tại Thọ Xuân - Thanh Hóa. Năm 2017, sau quá trình khám bệnh tại bệnh viện huyện và tỉnh thì ông Chiến được các bác sỹ thông báo mắc bạo bệnh là ung thư Tụy. Sau đó gia đình đã đưa ông ra bệnh viện Việt Đức khám, kết quả cho thấy ông bị ung thư Tụy di căn hạch ở Phúc mạc.

Khi nhận được hung tin, mọi người gia đình ông Chiến đã nỗ lực tìm kiếm thông tin về căn bệnh ung thư Tụy, khi biết đây là căn bệnh quá nguy hiểm, tỷ lệ mắc bệnh này tại Việt Nam rất ít và tỉ lệ điều trị thành công kéo dài là không cao, hầu như các bệnh nhân đều không chiến thắng được với bệnh và ra đi từ rất nhanh sau khi bị mắc bệnh.

Sống khỏe nhờ niềm tin

Ông Chiến với niềm vui bên ngôi nhà mới vừa được xây dựng

Không tuyệt vọng với số phận của ông Chiến, gia đình ông đã tìm các phương pháp điều trị Đông y nhằm kéo dài thời gian sống cho ông. Qua tìm hiểu và được giới thiệu của một lương y, gia đình bệnh nhân Chiến đã nhanh chóng đưa ông đến khám và điều trị tại lương y Bà Xuân. Qua phương pháp điều trị tăng cường miễn dịch và chế độ ăn phù hợp, sau 8 tháng điều trị với căn bệnh ung thư Tụy vô cùng hiểm nghèo, bệnh tình   đã tạm thời được đẩy lùi, ông Chiến vui mừng cho biết, ông ăn được, ngủ được, tinh thần rất thoải mái, điều đặc biệt hơn là đến nay ông đã khỏe mạnh như lúc chưa mắc bệnh và  vẫn thường xuyên ra đồng phụ giúp vợ, con.

Hiện tại sau hơn 2 năm điều trị tại Đông y Gia truyền Bà Xuân, sức khỏe ông Chiến đã chuyển biến rõ rệt, niềm tin vào cuộc sống ngày càng được củng cố và với gia đình ông Chiến, hòa cùng niềm vui đón căn nhà mới khang trang vừa được xây dựng theo nguyện vọng của ông thì sức khỏe sẽ là niềm vui đong đầy nhất cho đại gia đình.

Năm mới 2020 đã dần sang, kính chúc sức khỏe cô Hoạt, ông Chiến và hàng nghìn bệnh nhân khác đã tin tưởng đặt một chút hy vọng cuộc sống của mình vào Đông y Gia truyền Bà Xuân để đến nay mỗi mùa xuân về họ lại sum vầy, đầm ấm bên người thương gia đình và tiếp tục chiến đấu đẩy lùi căn bệnh mà mình đang mang.

PV

 

Độc giả có nhu cầu tư vấn điều trị Đông y Gia truyền Bà Xuân xin liên hệ:

 

Lương y Nguyễn Thị Thanh Xuân

Địa chỉ: 22B - Ngõ 350 Kim Giang - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 0904332332 - 0914332332 / Email: dungxuan70@yahoo.com.vn

Fanpage: Ung thư-Một hướng nhìn mới

 

 

 

 

Gửi bình luận của bạn