An Giang: UBND huyện Thoại Sơn chỉ đạo làm rõ vụ “biệt phủ” trái phép trên núi Sập” 

  • MÔI TRƯỜNG
  • 23:33 29/03/2023

(SK&MT) - Ngày 25/3/2023, Tạp chí Sức khỏe và Môi trường điện tử đăng bài “An Giang: Lợi dụng việc xin phép cải tạo đất trồng dược liệu trị bệnh cứu người để xây dựng “biệt phủ” trái phép trên núi Sập”, ngày 28/3/2023 UBND huyện Thoại Sơn đã ban hành thông cáo báo chí về sự việc này.

 

An Giang: UBND huyện Thoại Sơn chỉ đạo làm rõ vụ “biệt phủ” trái phép trên núi Sập” 

Nhà được người dân cho là “biệt phủ” trên núi Sập của ông Thành

Nội dung thông cáo thống nhất với các tình tiết, diễn biến sự việc cơ quan báo chí đã phản ánh và cho biết thêm: Trong vụ việc này, thời gian qua Huyện ủy Thoại Sơn đã chỉ đạo UBND huyện Thoại Sơn yêu cầu UBND thị trấn Núi Sập vào cuộc xác minh, làm rõ và báo cáo cụ thể tình hình. Đến nay UBND thị trấn Núi Sập đã có báo cáo, UBND huyện đã chỉ đạo các ngành chức năng và UBND thị trấn Núi Sập làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân để xảy ra tình trạng xây dựng các công trình trên núi Sập như dư luận phản ánh, theo tinh thần sai phạm đến đâu xử lý đến đó.

UBND huyện Thoại Sơn cũng đã có văn bản đến Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam huyện Thoại Sơn đề nghị xác minh, làm rõ và có phương án phối hợp với UBND huyện xử lý phù hợp với quy định pháp luật. Đồng thời, UBND huyện Thoại Sơn giao các ngành chức năng và UBND thị trấn Núi Sập kiểm tra, rà soát quản lý chặt chẽ, không để phát sinh những trường hợp tương tự.

An Giang: UBND huyện Thoại Sơn chỉ đạo làm rõ vụ “biệt phủ” trái phép trên núi Sập” Quán nhậu mang tên “Hoa Sơn Quán” vì sao được mọc lên?

 

Theo thông cáo, sau khi có kết quả chính thức về vụ việc này UBND huyện Thoại Sơn sẽ tiếp tục thông tin đến cơ quan báo chí. Với tinh thần cầu thị, lắng nghe ý kiến đóng góp, phản ánh của các cơ quan báo chí, truyền thông, UBND huyện Thoại Sơn mong muốn các cơ quan báo chí, truyền thông tiếp tục đồng hành cùng địa phương để thông tin, tuyên truyền những chủ trương, chính sách, sự chỉ đạo, điều hành của huyện, lan tỏa thông tin tích cực, đồng thời phản ánh những vấn đề bất cập liên quan đến huyện để địa phương kịp thời có chỉ đạo tháo gỡ.

VĨNH SƠN – LONG VIỆT

 

 

Gửi bình luận của bạn