ETC đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 01/07/2019

SK&MT - Trong những năm gần đây, sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã và đang tác động đến môi trường sống của chúng ta. Đặc biệt, khi kinh tế - xã hội ngày càng phát triển thì những vấn đề về môi trường luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu từ cộng đồng xã hội, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Được thành lập và xây dựng vào năm 2010, với mong muốn xây dựng môi trường sống tốt đẹp hơn, Công ty cổ phần Đầu tư và Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường ETC đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong các hoạt động vì môi trường, là đối tác tin cậy đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển bền vững.

ETC đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

Trụ sở Cty ETC tại Đường D1(M1 + M2) Khu công nghiệp Hòa Xá

 

Tọa lạc trên địa phận Đường D1(M1 + M2), Khu công nghiệp Hòa Xá, xã Lộc Hòa,thành phố Nam Định, với nhà máy xử lý chất thải nguy hại ETC có diện tích 2,7 ha có công suất xử lý chất thải nguy hại 20.000 tấn/năm, công suất xử lý chất thải công nghiệp thông thường 15.000 tấn/năm, công ty đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải nguy hại và công nghiệp, cấp giấy phép xử lý chất thải nguy hại mã số QLCTNH: 1-2-3-4-5-6.093.VX.

ETC đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

Tập huấn đào tạo định kỳ cán bộ công nhân viên công ty

Qua nhiều năm hoạt động, nhờ đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, phương tiện vận chuyển hiện đại, đồng bộ,áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO14001-2015, Công ty cổ phần Đầu tư và Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường ETC đã ngày càng khẳng định được vị thế, thương hiệu và sự uy tín của mình trên thị trường. Các đối tác, khách hàng không chỉ trong địa bàn tỉnh Nam Định mà còn mở rộng trên khắp cả nước như: Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Yên Bái, Quảng Bình,..., hoạt động trong các lĩnh vực như: Y tế, dược phẩm, dệt may, dầu khí…

Nhờ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại những trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng, ETC luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của đối tác. Để đạt được kết quả đó, các cấp lãnh đạo Công ty rất chú trọng đến hoạt động đào tạo nhân lực. Yêu cầu đội ngũ cán bộ, công nhân viên phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu, không ngừng trau dồi kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt là công tác phòng cháy chữa cháy, an toàn vệ sinh lao động. Công ty đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị đảm bảo sẵn sàng ứng phó, khắc phục các sự cố có thể xảy ra.

ETC đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

Lò đốt ống khói cao theo tiêu chuẩn của Bộ TNMT

Thực hiện chiến lược phát triển thị trường, đầu tư phát triển bền vững, ngoài việc mua sắm các trang thiết bị mới, hiện đại, để duy trì chất lượng hoạt động, các hệ thống xử lý chất thải tại nhà máy ETC luôn được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ. Đảm bảo các thông số xả thải ra môi trường theo đúng các quy định hiện hành của pháp luật, giảm thiểu mức thấp nhất các tác động xấu tới môi trường.

Với mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp xử lý chất thải nguy hại và rác thải công nghiệp uy tín trên cả nước, thực hiện sứ mệnh “Vì Môi trường Việt Xanh – Sạch – Đẹp”, Công ty  cổ phần Đầu tư và Kỹ thuật Tài nguyên Môi trường ETC ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng khách hàng “bảo vệ môi trường để phát triển bền vững”.

Mạnh Hùng

Gửi bình luận của bạn