Môi trường
 Doanh nghiệp làm tốt việc xử lý chất thải y tế góp phần bảo vệ môi trường
SK&MT - Công ty cổ phần Đầu tư & Kỹ thuật tài nguyên môi trường ETC là một trong những địa chỉ tin cậy thu gom, xử lý chất thải đối với các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Nam Định, Thái Bình…
Vĩnh Phúc phá rừng phòng hộ xây “siêu nghĩa trang”: Không dừng là vi phạm luật!
SK&MT – Từ khi quyết định số 1883 của Thủ tướng Chính phủ xác định vị trí xây dựng công viên nghĩa trang tập trung của tỉnh Vĩnh Phúc tại khu vực Núi Ngang thuộc xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo đã vấp phải không ít khó khăn, trở ngại do có những luồng ý kiến khác nhau, ý kiến phản đối của người dân.
 Trẻ “suýt” ăn rau có hóa chất, Hiệu trưởng cùng Giám đốc công ty “né” báo chí
SK&MT - Phát hiện một mẫu rau ở Trường Mầm non Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai - Hà Nội) dương tính với hóa chất bảo vệ thực vật do Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm Việt Nam cung cấp chuẩn bị đem đi nấu cho trẻ đã khiến rất nhiều người “hoang mang”.
 Quãng Ngãi: Cá chết nổi trắng hồ, người dân điêu đứng
SK&MT – Những ngày qua, người dân ở Hố Chuối, thôn Phú Lễ 2, xã Bình Trung, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) đang hoang mang khi đột nhiên cá trong lòng hồ chết hàng loạt, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
Vụ vỡ đê ở Chương Mỹ: Đê đất rất yếu nên không thể lường trước được
SK&MT - Liên quan đến sự cố vỡ đê xảy ra sáng ngày 12/10, ông Trần Thanh Nhã – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội cho biết, đê hữu Bùi 2 được làm bằng đất nên việc nước tràn qua đê, đến đâu vỡ đến đấy là chuyện không thể lường trước được.
 Tiêu hủy xong gần 6000 con lợn chết tại Thanh Hóa
SK&MT - Ngày 16/10, các cơ quan chức năng tại Thanh Hóa đã tiêu hủy xong gần 6000 con lợn chết do mưa lũ tại trang trại của Công ty Thái Dương.
 Thanh Hóa: Tiến hành tiêu hủy gần 6.000 con lợn chết do đuối nước
SK&MT - Chiều ngày 14/10 công tác chôn lấp gần 6.000 con lợn bị chết do đuối nước đã được tiến hành tại khu vực núi Mùng nằm trong địa phận khu K3 của Trại giam số 05, Thị trấn Nông trường Thống Nhất, huyện Yên Định.
 Hồ bẩn nhất Thủ đô Hà Nội tra tấn hàng trăm hộ dân
SK&MT - Nằm giữa trung tâm Thủ đô nhưng hồ Linh Quang lại được người dân gọi là hồ “bẩn nhất Hà Nội”. Vì tình trạng ô nhiễm môi trường, hồ ngập tràn rác thải, bốc mùi hôi thối nồng nặc khiến cho cuộc sống của hàng trăm hộ dân phải sống trong tình cảnh “lao đao, lay lắt” cả chục năm nay nhưng hiện tại dự án cải tạo hồ vẫn “án binh bất động”.
 Thừa Thiên Huế: Cá nuôi lồng trên sông Đại Giang chết hàng loạt
SK&MT - Những ngày gần đây, những người nuôi cá lồng trên sông Đại Giang (Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên) bị chết hàng loạt khiến người nuôi thiệt hại nặng nề.
 Bình Phước: Hàng trăm lít dầu chảy xuống suối gây ô nhiễm môi trường
SK&MT - Khoảng 0h ngày 3/10 hàng trăm lít dầu của Công ty CP Sản xuất thương mại giải pháp xanh Bình Phước bị rò rỉ chảy xuống xuối gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.