Bắt kẻ nhiều lần 'quan hệ' với 2 bé gái 11 tuổi

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 29/06/2017

SK&MT - Thấy 2 bé gái hàng xóm SN 2006 phổng phao, dễ thương nên Bình đã nhiều lần ép quan hệ và dặn không được nói với ai. Sự việc vở lỡ,  Bình trốn về quê nhưng vẫn bị bắt giữ.

Tối 28/6, Công an xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) xác nhận, vừa tiến hành phối hợp với cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Đàn bắt giữ đối tượng Đặng Công Bình (SN 1968, trú tại huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) để phục vụ điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, Bình vào Nghệ An làm nghề thợ xây. Tại đây, Bình sống với một người phụ nữ như vợ chồng và đã có với nhau một đứa con.

Trong quá trình lưu trú ở đây, Bình thấy 2 cháu bé T. và L. (đều SN 2006, hàng xóm của người phụ nữ sống chung với bình) phổng phao, dễ thương nên đã nhiều lần ép quan hệ. Mỗi lần như vậy, Bình đều dặn là không được nói với người lớn.

Sự việc vỡ lở khi gia đình 2 cháu bé thấy con có biểu hiện lạ nên đã gặng hỏi. Lúc này 2 bé gái mới kể lại sự việc. Căm phẫn trước hành vi thú tính của Bình, gia đình 2 bé gái bị hại đã làm đơn trình báo lên Công an.

Biết tin cơ quan chức năng vào cuộc  điều tra sự việc, Bình lập tức bỏ trốn về Thanh Hóa.


Ảnh minh họa

Trưa 28/6, Công an huyện Nghĩa Đàn đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ đối tượng Bình.

Tại trụ sở cơ quan điều tra, ban đầu Bình không thừa nhận hành vi hiếp dâm 2 cháu bé. Tuy nhiên, qua các chứng cứ thu thập được cùng lời khai của các bị hại Bình đã phải cúi đầu nhận tội.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Duy Ngợi 

Gửi bình luận của bạn