Bình Tân: Nhóm côn đồ mang hung khí xung vào nhà dân cố sát nhiều người

  • PHÁP LUẬT
  • 21:40 28/03/2023

(SK&MT) – Do mâu thuẫn trong việc làm ăn, nhiều công nhân xưởng thu mua phế liệu trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân bị đối thủ hành hung khiến nhiều người phải nhập viện.

Bình Tân: Nhóm côn đồ mang hung khí xung vào nhà dân cố sát nhiều người.

Anh L.Q bị đánh phải nhập viện cấp cứu

Sự việc xảy ra vào lúc 22h30 ngày 25/03, một nhóm đối tượng mang nhiều hung khí như dao, mã tấu, ống tuýp, xẻng, gạch đến xưởng thu mua phế liệu của anh V.T.N để truy sát. Tuy nhiên vào thời điểm đó anh V.T.N không có ở xưởng nên nhóm người trên đã hành hung ba công nhân đang có mặt ở xưởng.

Theo hình ảnh được trích xuất camera từ nhà nạn nhân, vào thời điểm nói trên, tại xưởng thu mua phế liệu có ba công nhân đang nghỉ ngơi thì bất ngờ có bốn người lao vào dùng hung khí đánh, chém nhiều nhát vào ba người trên.

Đoạn clip cho thấy, một người trong nhóm hành hung đã sử dụng mã tấu và dao chém nhiều nhát vào nhóm công nhân, những người còn lại dùng gạch và xẻng đánh liên tiếp vào vùng đầu. Vụ việc khiến ba công nhân đều nhập viện. 

 

Tiếp đó, khoản 30 phút sau, nhóm đối tượng này đã kéo sang nhà anh V.T.N tại địa chỉ 61/4/2/17/6/8 đường số 2, khu phố 5, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân để tiếp tục tìm anh V.T.N để hành hung. Nhóm đối tượng này đã đập phá cửa, xâm nhập gia cư bất hợp pháp, đánh nhập viện anh L.Q là ba vợ của anh V.T.N đồng thời đập phá nhiều tài sản trong nhà.

Sau khi bị đánh hội đồng liên tục vào vùng đầu, anh L.Q nằm sõng soài dưới nền đất cùng vũng máu. Nạn nhân sau đó được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thống Nhất trong tình trạng bất tỉnh.

Bình Tân: Nhóm côn đồ mang hung khí xung vào nhà dân cố sát nhiều người.

 

Anh L.Q được cấp cứu tại bệnh viện Thống Nhất

Bình Tân: Nhóm côn đồ mang hung khí xung vào nhà dân cố sát nhiều người.

Một công nhân bị nhóm hành hung đánh gạch vào đầu

Bình Tân: Nhóm côn đồ mang hung khí xung vào nhà dân cố sát nhiều người.

Một công nhân khác bị chém vào chân

Được biết, người cầm đầu nhóm đối tượng gây ra vụ việc trên có tên là Quốc Anh, biệt danh khác là “Anh Mèo”. Cư trú tại quận 12 TP. HCM. Đối tượng này còn gọi điện cho anh V.T.N để tiếp tục đe dọa và thách thức.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an phường Bình Hưng Hòa B đã có mặt tại hiện trường để lấy lời khai của nhân chứng và làm rõ thông tin vụ truy sát. Nguyên nhân ban đầu được xác định là mâu thuẫn trong việc làm ăn. Đến hôm nay (28.3) anh L.Q (ba vợ anh V.T.N) vì vết thương quá nặng nên vẫn còn hôn mê, nằm tại bệnh viện Thống Nhất TP. HCM.

Đánh giá mức độ nghiêm trọng sự việc trên, hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Nhóm côn đồ này đã vi phạm vào tội cố ý gây thương tích có tổ chức, xâm phạm gia cư bất hợp pháp và phá hoại tài sản, đe dọa tính mạng con người. Rất mong cơ quan bảo vệ pháp luật vào cuộc xử lý.

Tòa soạn Sức khỏe và Môi trường sẽ tiếp tục thông tin cho bạn đọc vào bài viết tiếp theo.

 

NHÓM PV

Gửi bình luận của bạn