Triệt phá đường dây đánh bạc cực "khủng" có tiền cược 30.000 tỷ đồng

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 27/04/2019

SK&MT - Mới đây, thông qua trang web Fxx88.com, Bộ Công an đã triệt phá thành công một đường dây tổ chức đánh bạc hoạt động có tổ chức trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố với quy mô lớn.

Qua điều tra ban đầu của lực lượng chức năng, trang web Fxx88.com đã thu hút hàng trăm nghìn tài khoản người chơi với tổng tiền giao dịch ước tính hơn 30.000 tỷ đồng, qua 4.000 đại lý.

Những người tham gia đường dây cá độ này chủ yếu thanh toán qua dịch vụ chuyển tiền trực tuyến của các ngân hàng và các dịch vụ chuyển tiên nhanh khác. Có người còn thuê công nhân, tài xế xe ôm đi mở tài khoản để sử dụng vào mục địch chuyển tiền, che giấu hành vi giao dịch cá độ bóng đá.

Triệt phá đường dây đánh bạc cực

Cơ quan công an lấy lời khai một số người liên quan đến đường dây đánh bạc Fxx88.com

Sau nhiều ngày đêm theo dõi, ngày 24/4, Bộ Công an đã tổ chức 30 tổ công tác thuộc các lực lượng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động… tiến hành khám xét khẩn cấp, triệu tập các đối tượng tại Hà Nội, TP.HCM, Khánh Hòa, Phú Yên, Đồng Nai, Long An, Bạc Liêu, Cà Mau.

Nhiều ô tô hạng sang (Porsche, Audi) với số lượng lớn tiền mặt và tài khoản ngân hàng có số dư tài khoản lớn; hàng trăm thiết bị điện tử, nhiều đồ vật tài liệu khác có liên quan hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc… đã bị công an thu giữ.

Ngay lập tức, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 12 người có hành vi tổ chức đánh bạc (trong đó có một đối tượng nước ngoài có vai trò quản lý, điều hành); 10 người có hành vi đánh bạc.

PV

Gửi bình luận của bạn