Bệnh viện Quân y 87: Tạm ngưng tiếp nhận khám bệnh bảo hiểm y tế

  • PHÒNG, CHỐNG COVID TRONG TÌNH HÌNH MỚI
  • 07:57 29/06/2021

(SK&MT) - Bệnh viện (BV) Quân y 87 (Mã cơ sở KCB: 56012) tại địa chỉ: Số 78 đường Tuệ Tĩnh, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà) đã thông báo tạm ngưng tiếp nhận khám bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) từ ngày 28/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bệnh viện Quân y 87: Tạm ngưng tiếp nhận khám bệnh bảo hiểm y tế

 Bảo hiểm Xã hội tỉnh Khánh Hòa có công văn ngày 28/6/2021 về việc khám chữa bệnh BHYT tại BV Quân y 87 trong thời gian BV phải cách ly y tế do dịch Covid-19. Để đảm bảo quyền lợi của người tham gia BHYT, Bảo hiểm Xã hội tỉnh hướng dẫn: Đối với những người có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại BV Quân y 87 đề nghị đến khám chữa bệnh tại BV Đa khoa tỉnh Khánh Hoà (không cần giấy chuyển tuyến), hoặc khám chữa bệnh tại các BV tuyến huyện khác trong tỉnh, vẫn sẽ được hưởng quyền lợi BHYT đúng tuyến theo quy định.

Đối với người có thẻ BHYT không đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại BV Quân y 87 đề nghị đến khám chữa bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh khác trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời, Bảo hiểm Xã hội tỉnh đề nghị các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh không viết giấy chuyển tuyến cho người bệnh đến khám và điều trị bệnh tại BV Quân y 87. 

Xuân Cát

Gửi bình luận của bạn