Phóng sự
Hải Dương: Hô biến diện tích nuôi cá lồng thành nhà hàng trên sông
SK&MT - Biển hiệu đề là “khu vực nuôi cá lồng” nhưng không hiểu vì đâu mà chủ đầu tư ở đây lại dựng một khu tổ hợp nhà hàng nổi trên lưu vực sông Thái Bình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường, sức khỏe và tính mạng của người dân.
UBND phường Khương Đình: Tạm đình chỉ cơ sở sản xuất nước đóng chai bẩn
SK&MT - Lâu nay, tại các công sở, trường học, nước đóng chai được dùng làm nước uống phổ biến. Họ vẫn tin tưởng rằng, đây là nguồn nước tinh khiết, đảm bảo sức khỏe... Tuy nhiên, thực tế không như họ nghĩ.
Vụ kho chứa chất thải nguy hại cách nhà dân một bức tường: Chính quyền huyện Văn Lâm ở đâu?
SK&MT – Sau khi Sức khỏe & Môi trường điện tử đăng tải bài phản ánh: “Kinh hoàng kho chứa chất thải nguy hại của Công ty Cổ phần Môi trường công nghệ cao Hòa Bình (xã Tân Quang, huyện Văn Lâm) cách nhà dân một bức tường”, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Văn Lâm cho biết sẽ tiến hành thanh, kiểm tra đối với kho chứa chất thải công nghiệp nguy hại của Công ty này, nhưng lại không đề cập tới trách nhiệm quản lý.
Những “góc khuất” tại Phòng khám Đa khoa Thái Hà cần được làm rõ?
SK&MT – Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa Thái Hà (địa chỉ số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội) có những “góc khuất” trong việc khám, chữa bệnh và thu phí gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân cần sớm được các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ?
Kinh hoàng kho chứa chất thải nguy hại của Công ty Cổ phần Môi trường công nghệ cao Hòa Bình cách nhà dân một bức tường
SK&MT - Kho chứa chất thải công nghiệp nguy hại ở xã Tân Quang (huyện Văn Lâm, Hưng Yên) của Công ty Cổ phần Môi trường công nghệ cao Hòa Bình rộng cả nghìn mét vuông, nhưng chỉ được ngăn cách với khu vực dân cư sinh sống bằng đúng một bức tường bao.
Bài tiếp về “xẻ thịt” khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp cho thuê trái phép: UBND xã Ninh Hiệp quá lâu không xử lý
Mặc dù cơ quan chức năng đã có Kế hoạch tổ chức cưỡng chế, phá dỡ các công trình vi phạm trật tự xây dựng tại khu Dịch vụ thể dục thể thao trung tâm xã Ninh Hiệp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, những công trình này vẫn tồn tại và hoạt động một cách bình thường.
Nghi vấn thẩm mỹ viện Lilia “mượn danh” BV Xanh Pôn thực hiện dịch vụ nâng ngực
SK&MT – Ông Uông Thanh Tùng, Trưởng phòng quản lý chất lượng của Bệnh viện Xanh Pôn khẳng định hiện tại không có hợp đồng hỗ trợ chuyên môn dịch vụ nâng ngực nào giữa bệnh viện và thẩm mỹ viện (TMV) Lilia.
Thẩm mỹ viện Dr. Sơn có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vượt giấy phép?
SK&MT – Hiện nay, Thẩm mỹ viện Dr. Sơn (Địa chỉ tại 12A3 phố Lý Nam Đế, P.Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang quảng cáo rầm rộ, tiếp nhận nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vượt hoạt động giấy phép cần các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, làm rõ.
Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp bị “xẻ thịt” kinh doanh trái phép: Đang chuẩn bị tiến hành tháo dỡ?
SK&MT – Vừa qua, Sức khỏe và Môi trường điện tử nhận được phản ánh về tình trạng Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp đang bị chủ đầu tư cố tình vi phạm, xây dựng thành nhiều kiot cho thuê để bán hàng. Do sử dụng sai mục đích, dẫn đến việc tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, mất an ninh trật tự, ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến hoạt động rèn luyện thể thao của người dân.
Thẩm mỹ Hoàng Tuấn không được phép làm dịch vụ phẫu thuật nào?
SK&MT - Thẫm mỹ Hoàng Tuấn (Địa chỉ: Số 1 ngõ 487, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) không được phép làm nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: Nâng ngực, thu nhỏ quầng vú, thu gọn thành bụng, căng da mặt, lấy mỡ cơ thể…