Nhập viện vì làm đẹp tại Thu Cúc Clinic Bắc Ninh

  • PHÓNG SỰ
  • 23:42 09/09/2019

SK&MT-Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, từ đó hàng loạt thẩm mỹ viện ra đời. Tuy nhiên, những cơ sở spa, chăm sóc sắc đẹp đơn thuần nhưng lại “gắn mác” thẩm mỹ viện để hoạt động mọc lên như nấm sau mưa, ẩn sau đó là những hiểm hoạ khôn lường đối với khách hàng.

Nhập viện vì làm đẹp tại Thu Cúc Clinic Bắc Ninh

Chương trình giảm giá liên tục “chạy” để câu khách

Tình trạng kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ biến tướng khó lường, khách hàng đã phải nhận những hậu quả thế nào? 

                                                                Nhập viện vì làm đẹp tại Thu Cúc Clinic Bắc Ninh

Khách hàng chia sẻ thông tin lên hội nhóm làm đẹp để mọi người cùng cảnh giác

Theo chị B. đến triệt lông tại spa Thu Cúc chi nhánh TP. Bắc Ninh chia sẻ: “ Ngày 14/8/2019, 3 ngày kể từ khi triệt lông (vùng nách) lần 3 thì thấy rát và có mụn nhỏ nổi quanh vùng nách. Đến ngày thứ 5, mụn to nổi lên và đau. Tôi đến để kiểm tra lại tình trạng vùng nách thì nhân viên y tế Thu Cúc bảo không sao, chỉ là mụn nhọt và cho 1 tuýp thuốc để sau nếu bị rát thì bôi.

3 ngày sau khi nhận thuốc bôi, chị B. đã đi khám tại bệnh viện Quân y 110 (Bắc Ninh) vì vùng nách không những không giảm đau mà còn mưng mủ thì được chẩn đoán bị áp xe do triệt lông gây bít tắc lỗ chân lông. 

Đến ngày 27/8/2019, khách hàng đã phải nhập viện để mổ áp xe. Tuy nhiên, trong quá trình khách hàng nằm viện, spa Thu Cúc dù biết nhưng không hề gọi điện hỏi thăm và luôn rũ bỏ trách nhiệm, đổ lỗi do nội tiết tố của khách hàng.

Nhập viện vì làm đẹp tại Thu Cúc Clinic Bắc Ninh

Khách hàng đã ra viện từ 3/9/2019 nhưng đến nay Thu Cúc vẫn chưa có kết luận chính xác.

Hậu quả, khách hàng phải nằm viện 1 tuần, viện phí hết 10 triệu và nách bị khâu 3 mũi. Qua đây, các bạn cần cẩn thận hơn khi sử dụng những dịch vụ làm đẹp và tìm địa chỉ có uy tín.

Thu Cúc Clinic Bắc Ninh- spa có thật sự uy tín bậc nhất?

Spa sử dụng những từ ngữ quảng cáo có cánh: “Trong số các spa uy tín tại Bắc Ninh, không thể không nhắc tới Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da hàng đầu toàn quốc, Thu Cúc Clinic Bắc Ninh- spa uy tín bậc nhất…” 

Để rộng đường dư luận, PV đã liên hệ với đại diện Thu Cúc nhưng chưa có câu trả lời đầy đủ về trường hợp này.

Thiết nghĩ, để có được khách hàng tin tưởng và chọn lựa phải còn tùy thuộc vào cách đối xử với khách hàng trong quá trình trước, đang và sau khi làm đẹp chứ không phải bằng những lời quảng cáo viển vông, chớp nhoáng.

Tòa soạn Sức khỏe và Môi Trường điện tử sẽ tiếp tục thông tin.

Nhóm PV

Gửi bình luận của bạn