Phóng sự
Hé lộ hàng loạt sai phạm tại Công ty UDIC: Thâu tóm “đất vàng” không qua đấu giá
Ngày đăng: 20/05/2020
(SK&MT) - Vừa qua, kết luận của Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra hàng loạt sai phạm tại Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) trong việc thực hiện dự án khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ (Hoàng Mai, Hà Nội). Điển hình là việc doanh nghiệp này “thâu tóm” đất vàng dự án mà không thông qua đấu giá.
Thẩm mỹ viện Quốc tế Charmed bị tố làm teo cơ chân khách hàng, “đội giá” dịch vụ trên trời
Ngày đăng: 06/05/2020
(SK&MT) - 3 tháng sau tiêm trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Charmed, khách hàng bắt đầu thấy chân có dấu hiệu teo cơ, da lõm sâu, các mạch máu nổi rõ gây đau đớn và khó đi lại.
Thêm bằng chứng “tố” bà chủ Health Star bán hàng giả viên giảm cân L-Star
Ngày đăng: 26/04/2020
(SK&MT) - Mặc dù lô hàng viên giảm cân L-Star đầu tiên được sản xuất ngày 2/1/2020 nhưng từ cuối năm 2019, sản phẩm này đã được chào bán rộng rãi trên các kênh mua bán online. Đặc biệt là tại các tài khoản Facebook của những thủ lĩnh thuộc Công ty TNHH Health Star. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau đó, sản phẩm này bị phát hiện chứa chất cấm Sibutramine.
Về việc viên bổ thảo mộc G-Star và L-Star Original chứa chất cấm: Trung tâm Quacert xác nhận
Ngày đăng: 24/04/2020
(SK&MT) - Trung tâm Chứng nhận phù hợp (Quacert) xác nhận, đã thực hiện xét nghiệm hai sản phẩm viên bổ thảo mộc G-Star, L-Star Original và cho ra kết quả có chứa chất cấm Phenolphthalein, Sibutramine.
Xung quanh việc viên giảm cân L-Star Original chứa chất cấm: Công ty Health Start phân phối hàng giả?
Ngày đăng: 20/04/2020
(SK&MT) - Lô hàng viên giảm cân L-Star đầu tiên được sản xuất ngày 2/1/2020, nhưng từ ngày 23/12/2019 sản phẩm này đã được chào bán rộng rãi trên mạng xã hội và sau đó bị phát hiện chứa chất cấm.
Sản phẩm tăng cân G-Star và giảm cân L-Star chứa chất cấm Sibutramine, Phenolphthaleine?
Ngày đăng: 19/04/2020
(SK&MT) - Sibutramine và Phenolphthalein là 2 hoạt chất Bộ Y tế nghiêm cấm sử dụng trong các loại thuốc giảm cân hiện nay. Tuy nhiên, sản phẩm tăng cân viên bổ thảo mộc G-Star và viên giảm cân L-Star Original của Công ty TNHH Health Star có chứa chất cấm này (theo Phiếu kết quả kiểm nghiệm từ Trung tâm Chứng nhận phù hợp - Quacert), vẫn được rao bán tràn lan, công khai trên thị trường.
Tiếp tục quảng cáo sản phẩm đã bị thu hồi, Công ty Laco có đang lừa dối khách hàng?
Ngày đăng: 15/04/2020
(SK&MT) - Tuy sản phẩm Gel rửa tay Hand Wash Sanitizer Gel đã bị Sở Y tế Quảng Ninh thu hồi vì tự ý thêm công dụng, chưa đăng ký lưu hành, nhưng Công ty TNHH Quốc tế Laco vẫn tiếp tục dùng các quảng cáo về công dụng diệt khuẩn không có thật này để bán các mặt hàng khác. Liệu Laco có đang lừa dối khách hàng, cố tình đánh tráo khái niệm để trục lợi giữa mùa dịch?
Bình Dương: Thanh tra làm rõ những vấn đề gì về dự án khu dân cư Tân Phú?
Ngày đăng: 04/03/2020
Ngày 31/12/2019, Công an tỉnh Bình Dương khởi tố vụ án để điều tra liên quan đến việc chuyển nhượng quyền sử dụng khu đất 43 hecta từ Tổng Công ty sản xuất, XNK Bình Dương sang Công ty TNHH Xây dựng Tân Phú.
Cần thực thi nghiêm Bản án số 78 của TAND thành phố Hà Nội
Ngày đăng: 28/02/2020
Đó là vụ việc đã được Tòa án nhân dân TP. Hà Nội tuyên án và đã có quyết định thi hành án. Nhưng đến nay, gần hai năm trôi qua, vụ việc này vẫn nằm… trên giấy. Sự việc này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, tổn hại đến sức khỏe của người dân.
Phú Thọ: Dự án nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy rao bán bãi đất trống?
Ngày đăng: 15/11/2019
SK&MT - Hiện nay, nhiều đơn vị đang rao bán rầm rộ dự án Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (xã Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ), trong khi dự án này vẫn là bãi đất trống.