Phóng sự
Tiếp tục quảng cáo sản phẩm đã bị thu hồi, Công ty Laco có đang lừa dối khách hàng?
Ngày đăng: 15/04/2020
(SK&MT) - Tuy sản phẩm Gel rửa tay Hand Wash Sanitizer Gel đã bị Sở Y tế Quảng Ninh thu hồi vì tự ý thêm công dụng, chưa đăng ký lưu hành, nhưng Công ty TNHH Quốc tế Laco vẫn tiếp tục dùng các quảng cáo về công dụng diệt khuẩn không có thật này để bán các mặt hàng khác. Liệu Laco có đang lừa dối khách hàng, cố tình đánh tráo khái niệm để trục lợi giữa mùa dịch?
Bình Dương: Thanh tra làm rõ những vấn đề gì về dự án khu dân cư Tân Phú?
Ngày đăng: 04/03/2020
Ngày 31/12/2019, Công an tỉnh Bình Dương khởi tố vụ án để điều tra liên quan đến việc chuyển nhượng quyền sử dụng khu đất 43 hecta từ Tổng Công ty sản xuất, XNK Bình Dương sang Công ty TNHH Xây dựng Tân Phú.
Cần thực thi nghiêm Bản án số 78 của TAND thành phố Hà Nội
Ngày đăng: 28/02/2020
Đó là vụ việc đã được Tòa án nhân dân TP. Hà Nội tuyên án và đã có quyết định thi hành án. Nhưng đến nay, gần hai năm trôi qua, vụ việc này vẫn nằm… trên giấy. Sự việc này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, tổn hại đến sức khỏe của người dân.
Phú Thọ: Dự án nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy rao bán bãi đất trống?
Ngày đăng: 15/11/2019
SK&MT - Hiện nay, nhiều đơn vị đang rao bán rầm rộ dự án Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (xã Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ), trong khi dự án này vẫn là bãi đất trống.
Thanh Hóa: Bãi cát không phép xâm phạm hành lang đê điều
Ngày đăng: 14/11/2019
SK&MT – Chưa hoàn thiện các thủ tục xin thuê đất, chưa có quyết định trong việc cho thuê đất… nhưng Công ty Tân Phát đã cho xây dựng công trình kiên cố, lấn chiếm hành lang để điều gây nguy cơ làm thay đổi dòng chảy, sạt lở cũng như xói mòn các khu vực lân cận…
Thẩm mỹ viện hoạt động dạy nghề khi chưa được cấp phép: Chờ kết luận từ Đoàn kiểm tra liên ngành quận Hai Bà Trưng?
Ngày đăng: 13/11/2019
SK&MT - Dư luận đang dõi theo những diễn biến tiếp theo trong công tác kiểm tra của chính quyền quận Hai Bà Trưng, liệu rằng đoàn kiểm tra có phát hiện ra sai phạm của cơ sở này?
Hà Nội: Bao giờ Công an quận Hoàng Mai mới cung cấp Quyết định xử phạt karaoke sai phạm?
Ngày đăng: 12/11/2019
SK&MT - Hiện nay trên địa bàn Hà Nội đang vẫn còn tồn tại hàng loạt cơ sở karaoke hoạt động lén lút, bất chấp công tác thanh – kiểm tra thường xuyên của chính quyền địa phương và cơ quan chức năng sở tại.
Thanh Trì - Hà Nội: Trung tâm Thông tin và Thể thao huyện có dấu hiệu cho thuê đất trái phép
Ngày đăng: 08/11/2019
SK&MT - Hiện nay, nhiều trung tâm văn hóa ở quận, phường, xã đang tận dụng diện tích của đơn vị mình để cho thuê trái phép hàng loạt nhà hàng, quán cà phê…, gây nhức nhối trong dư luận trong thời gian dài.
P. Láng Hạ, Đống Đa: Nhiều công trình có dấu hiệu vi phạm TTXD?
Ngày đăng: 06/11/2019
SK&MT - Trong quá trình thực hiện dự án 196 Thái Thịnh chủ đầu tư ngang nhiên tập kết vật liệu xây dựng, máy móc thi công, xà bẩn trên vỉa hè, lòng đường gây ô nhiễm môi trường, cản trở phương tiện và người dân đi lại qua khu vực.
Quảng Ninh: Chưa được xét duyệt ĐTM,  Công ty TNHH HD Mon Vân Đồn vẫn cho nhà thầu thi công rầm rộ?
Ngày đăng: 05/11/2019
SK&MT - Mặc dù đang trong giai đoạn hoàn thiện hồ sơ báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM), để trình Bộ Tài nguyên & Môi trường xem xét. Thế nhưng dự án quần thể sân Golf, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp và dịch vụ giải trí tại khu vực Ao Tiên, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, do Công ty TNHH HD Mon Vân Đồn làm chủ đầu tư, vẫn đang được thi công rầm rộ.