Phóng sự
Vụ móc cần cẩu nặng hàng trăm kg rơi xuống đường ở Đà Nẵng: Chủ đầu tư dự án vẫn cho nhà thầu thi công bình thường?
Ngày đăng: 06/07/2019
SK&MT - Sau khi để xảy ra vụ rơi cần cẩu hàng trăm kg xuống đường, chủ đầu tư dự án khách sạn Liberty Central (đường Võ Nguyên Giáp, TP Đà Nẵng) vẫn để nhà thầu tiếp tục thi công bình thường thay vì dừng thi công dự án để kiểm tra làm rõ các vấn đề liên quan theo quy định.
Chưa được phê duyệt ĐTM, công ty SEOJIN SYSTEM vẫn ngang nhiên xây dựng nhà máy
Ngày đăng: 05/07/2019
SK&MT – Chưa có báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM), nhưng trong hơn một tháng qua công ty SEOJIN SYSTEM (Hàn Quốc) vẫn ngang nhiên xây dựng hàng loạt nhà xưởng trên diện tích 38,8 hecta tại KCN Song Khê – Nội Hoàng.
Công ty TNHH Bán lẻ Sakuko Việt Nam đột nhiên gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo rượu trên 15 độ ?
Ngày đăng: 03/07/2019
SK&MT - Sau khi tòa soạn Sức khỏe và Môi trường điện tử đăng bài phản ánh về việc, Công ty TNHH Bán lẻ Sakuko Việt Nam Nam quảng cáo rượu trên 15 độ trên websize của công ty nhằm mục đích kinh doanh thương mại . Tuy nhiên, mới đây, công ty này đã cho gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo các loại rượu này mà không hề có lời giải thích khiến nhiều hoài nghi đối với chất lượng của các sản phẩm này.
Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao Tây Hồ đang bị biến thành… quán bia
Ngày đăng: 01/07/2019
SK&MT – Sự xuất hiện của quán bia rộng hàng trăm m2 ngày ngày tấp nập khách ra vào, ngay bên trong khuôn viên Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao Tây Hồ dần biến tướng sai mục đích sử dụng.
Móng Cái (Quảng Ninh): Dự án Hải Yên Villas 15 năm còn ngổn ngang
Ngày đăng: 01/07/2019
SK&MT - Chủ đầu tư “hạ quyết tâm” sẽ bàn giao toàn bộ dự án trong quý III/2019, để góp phần chào mừng thành phố Móng Cái lên đô thị loại II vào năm 2020..vv.. thế nhưng, tại thời điểm phóng viên ghi nhận, hiện trạng khu đô thị này vẫn “chưa đâu vào đâu”… 
P.Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm): Còn nhiều công trình xây dựng trái phép?
Ngày đăng: 27/06/2019
SK&MT - Nhiều công trình tại phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội xây dựng vượt tầng, sai mật độ, vi phạm về TTXD làm phá vỡ quy hoạch đô thị nhưng vẫn “hiên ngang” tồn tại mà các cơ quan chức năng vẫn tỏ ra “thờ ơ”, có biểu hiện tiêu cực, gây bức xúc trong dư luận.
Công ty TNHH Bán lẻ Sakuko Việt Nam “ngang nhiên” quảng cáo rượu trên 15 độ
Ngày đăng: 26/06/2019
SK&MT - Hiện nay, Công ty TNHH Bán lẻ Sakuko Việt Nam đang “ngang nhiên” quảng cáo nhiều loại rượu có nồng độ vượt mức quy định cho phép trong việc quảng cáo sản phẩm rượu khiến dư luận bức xúc cần sớm được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý.
Lãnh đạo Phòng CSGT TP Đà Nẵng khẳng định không có chuyện “bảo kê” cho xe quá khổ quá tải?
Ngày đăng: 25/06/2019
SK&MT – Đại tá Lê Văn Lực - Phó phòng CSGT, Công an TP Đà Nẵng cho biết, sẽ chỉ đạo Trạm CSGT Hòa Phước, Hòa Vang vào cuộc kiểm tra xử lý tình trạng xe quá khổ quá tải “lộng hành” trến tuyến đường từ Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam về Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Đại tá Lực khẳng định không có chuyện CSGT Công an TP Đà Nẵng bảo kê cho xe quá khổ quá tải. Ông cũng đề nghị Ban lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng xử nghiêm những đối tượng đứng ra bảo kê cho xe quá khổ quá tải lưu thông trên các tuyến đường thuộc địa bàn mình quản lý.
Hệ thống TMV Venus, bị phản ánh sử dụng không đúng hình ảnh thực tế để quảng cáo
Ngày đăng: 24/06/2019
SK&MT - Một số các cơ sở của hệ thống TMV Venus, đã đăng tải hình ảnh của chị Đ.T.H.M lên mạng xã hội Facebook để quảng cáo dịch vụ, khi chưa được sự đồng ý. Điều đáng nói, khi chị M. phản ánh, không nhận được sự hợp tác, thậm chí nhân viên quản lý trang mạng TMV Venus có hành động chặn phản hồi của khách hàng.
Bắc Giang: Hàng loạt trạm trộn bê tông ngoài đê sông Cầu bị phản ánh gây ô nhiễm
Ngày đăng: 21/06/2019
SK&MT - Nhiều người dân phản ánh các trạm trộn bê tông tại xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, trong quá trình hoạt động, cung ứng nguyên vật liệu đã gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân.