Phóng sự
Khách hàng nghi ngờ chất lượng mỹ phẩm Queen Perfect
Ngày đăng: 17/03/2017
SK&MT - Phản ánh đến PV nhiều khách hàng sử dụng mỹ phẩm Queen Perfect cho rằng, họ nghi ngờ về chất lượng các sản phẩm mỹ phẩm của Mỹ phẩm Queen Perfect khác xa với quảng cáo, đặc biệt là các loại kem được quảng cáo là trị mụn, trị nám của thương hiệu này.
Lào Cai: La liệt kim tiêm trong chợ Kim Tân mới
Ngày đăng: 17/03/2017
SK&MT - Sức khỏe & Môi trường điện tử nhận được phản ánh của một số hộ dân thuộc chợ Kim Tân, TP. Lào Cai về tình hình mất an ninh trật tự trong khu vực. Do chợ chưa xây dựng xong và thiếu lực lượng bảo vệ, đã khiến nơi đây trở thành tụ điểm cho các con nghiện tụ tập trộm cắp, sử dụng ma túy.
Hà Nội: Cư dân tố cáo có nhiều tiêu cực ở tòa nhà Chelsea Park
Ngày đăng: 17/03/2017
SK&MT – “Vi phạm trong việc xây dựng, chưa hoàn thiện một số hạng mục trong hợp đồng, vi phạm trong vấn đề quản lý vận hành, để lực lượng bảo vệ nấu ăn, đi vệ sinh trong khu vực tầng hầm gây mất vệ sinh, an toàn cháy nổ”… là những nội dung trong đơn thư mà Ban quản trị tòa nhà E1 Chelsea Park phản ánh đến Tòa soạn Sức khỏe & Môi trường điện tử.
Trạm bê tông Sông Đà - Việt Đức hoạt động không phép: Cơ quan chức năng bất lực?
Ngày đăng: 15/03/2017
SK&MT - Trạm trộn bê tông Sông Đà – Việt Đức (nằm trong Cụm công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội) hoạt động gần 2 năm nay nhưng không hề có giấy phép xây dựng, đánh giá tác động ô nhiễm môi trường...
Chung cư Parkview Residence: Chủ đầu tư tự ý chia nhỏ căn hộ, đo sai diện tích
Ngày đăng: 14/03/2017
SK&MT - Nhận được đơn của cư dân chung cư Parkview Residence tố cáo việc Cen Invest đo sai diện tích căn hộ, Thanh tra Sở Xây dựng đã vào cuộc. Cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện nhiều sai phạm tại chung cư Parkview Residence của chủ đầu tư Cen Invest.
Hà Đông: Công trình Trường tiểu học Văn Phú Victoria thi công sai phép?
Ngày đăng: 12/03/2017
SK&MT - Công trình Trường tiểu học Văn Phú Victoria được cấp phép xây dựng 4 tầng nhưng chủ đầu tư đã xây dựng tới 6 tầng và thêm 1 tầng hầm. Điều đáng nói là sai phạm nghiêm trọng này chỉ cách UBND phường Phú La (Hà Đông, Hà Nội) hơn 100m và vẫn “bình yên” tồn tại.
Trạm trộn bê tông Sông Đà – Việt Đức đầu độc làng hoa Tây Tựu?
Ngày đăng: 10/03/2017
SK&MT - Tòa soạn Sức khỏe & Môi trường điện tử nhận được đơn phản ánh của người dân thuộc tổ dân phố số 5, số 7 phường Tây Tựu (Nam Từ Liêm, Hà Nội) về hoạt động của Trạm trộn bê tông Sông Đà – Việt Đức (nằm trong Cụm công nghiệp Lai Xá) gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và ảnh hưởng đến hoạt động nông nghiệp của bà con làng hoa Tây Tựu.
Vụ thai phụ chết não sau khám phụ khoa: Bác sĩ Trung Quốc từng bị rút giấy phép
Ngày đăng: 09/03/2017
Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội mặc dù mới được thành lập được 5 năm nhưng kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng khám Đa khoa 168 Hà Nội đều có những sai phạm qua các lần kiểm tra. Trong đó, bác sĩ điều trị cho thai phụ Trần Thị Thu Trang (29 tuổi – Quảng Ninh) từng bị tước chứng chỉ hành nghề 9 tháng
Thông tin mới nhất vụ thai phụ hôn mê sâu tại phòng khám 168 Hà Nội
Ngày đăng: 08/03/2017
SK&MT- Chiều ngày 7/3, Sở Y tế Hà Nội cho biết đã đình chỉ phòng khám 168 Hà Nội (Ngọc Hồi, Thanh Trì), nơi điều trị cho chị Trần Thị Thu Trang (29 tuổi, ở Quảng Ninh) hôm 5-3 và chuyển chị Trang đến Bệnh viện Bạch Mai trong tình trạng hôn mê sâu.
Thai phụ chết não sau khám phụ khoa: Đại diện phòng khám nói gì?
Ngày đăng: 08/03/2017
Ngay sau khi thấy thai phụ có các biểu hiện khó thở, thở dốc kèm co cứng người, các y, bác sĩ của phòng khám đã dừng điều trị và xử trí.