Phóng sự
Công ty ATS “phản pháo” vụ tòa nhà số 5 Điện Biên Phủ: VPBank cũng vi phạm, làm ATS thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng
Ngày đăng: 11/12/2016
SKMT - Trong lúc sự việc tranh cãi về sổ đỏ tòa nhà số 5 Điện Biên Phủ còn chưa được ngã ngũ thì mới đây, bà Nguyễn Thị Thoa, Tổng giám đốc Công ty ATS tiếp tục có đơn gửi tới Tòa soạn Sức khỏe và Môi trường điện tử cho biết bà đã bị tổn hại nghiêm trọng về sức khỏe và tinh thần sau khi ký các hợp đồng với VP Bank và vướng vòng lao lý.
Nhiều nghi vấn xung quanh sổ đỏ tòa nhà nghìn tỷ
Ngày đăng: 09/12/2016
SKMT - Xung quanh tranh chấp liên quan đến tòa nhà số 5 Điện Biên Phủ (Hà Nội), mặc dù VP Bank cho rằng họ đã nhận chuyển nhượng và tiến hành các thủ tục sang tên sổ đỏ từ Công ty ATS đúng pháp luật nhưng trong một diễn biến mới nhất, Công ty ATS mới đây đã công bố hàng loạt bằng chứng “tố” việc sang tên sổ đỏ có dấu hiệu bất thường.
Tranh cãi “sổ đỏ” tòa nhà số 5 Điện Biên Phủ: Ở Singgapore, vẫn ký bàn giao tài sản tại Việt Nam?
Ngày đăng: 08/12/2016
Vụ việc tranh chấp giữa Ngân hàng VP Bank và Công ty cổ phần ATS liên quan đến tòa nhà số 5 Điện Biên Phủ (Hà Nội) đang làm nóng dư luận. Phía VP Bank cho rằng, họ đã được chuyển nhượng và làm các thủ tục sang tên tòa nhà theo đúng quy định của pháp luật vì bà Nguyễn Thị Thoa, Chủ tịch Công ty ATS đã ký các biên bản bàn giao tài sản và hợp đồng ủy quyền cho VP Bank làm thủ tục sang tên “sổ đỏ”. Thế nhưng mới đây, bà Nguyễn Thị Tho
“Lột trần” chiêu trò bán hàng hiệu trốn thuế qua Facebook. Bài 2 : “Hàng ký gửi” hay hàng xách tay trốn thuế?
Ngày đăng: 15/11/2016
SK&MT – Như đã đưa tin ở bài trước, ngay sau khi thông tin về shop online bán hàng hiệu nghi trốn thuế được đăng tải, chủ nhân của tài khoản Facebook M.A.Tran đã có động thái xóa toàn bộ dữ liệu trên trang bán hàng. Việc “vội vàng” xóa tài khoản càng làm tăng thêm nghi ngờ việc “trốn thuế” của người này…
“Lột trần” chiêu trò bán hàng hiệu trốn thuế qua Facebook Bài 1 : Cận cảnh kho hàng hiệu “ngàn đô”
Ngày đăng: 06/11/2016
SK&MT - Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, những chủ shop kinh doanh hàng hiệu qua Facebook đã có thể kiếm lời hàng trăm triệu đồng mà không hề phải đóng một đồng thuế. Đằng sau việc kinh doanh tưởng chừng như vô cùng đơn giản này lại là cả một hệ thống tinh vi nhằm qua mặt cơ quan chức năng.