Thẩm mỹ viện D’Vincy có thực hiện dịch vụ vượt phép?

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 19/06/2019

SKMT - Hiện nay, Thẩm mỹ viện D’Vincy (địa chỉ: 458 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội) đang quảng cáo rầm rộ, tư vấn công khai dịch vụ phẫu thuật như bệnh viện, cần các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, làm rõ.

Do nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng cao, nên hiện nay hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ, spa mọc lên như nấm, kèm theo đó là những lời quảng cáo có cánh về nhiều dịch vụ làm đẹp hấp dẫn. Tuy nhiên, cùng với đó là hàng loạt sai phạm vì nhiều cơ sở thẩm mỹ không đạt chuẩn, chưa đầy đủ giấy phép hoạt động... gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của khách hàng.

Qua thông tin phản ánh đến Tòa soạn Sức khỏe và Môi trường điện tử, hiện nay trên trang web https://dvincy.vn/ và Fanpage: Thẩm mỹ viện D’Vincy đang quảng cáo rầm rộ về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu mà chỉ có bệnh viện mới đủ điều kiện để thực hiện. Thẩm mỹ viện D’vincy còn có dấu hiệu quảng cáo vượt giấy phép hoạt động như: nâng ngực, hút mỡ bụng, thu nhỏ núm vú…

Cụ thể, dịch vụ phẫu thuật Nâng ngực đang được thẩm mỹ viện D’Vincy quảng cáo với nhiều từ ngữ đánh trúng vào tâm lý của khách hàng như: Chất liệu ngực chính hãng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, các túi ngực đều được bảo hành vĩnh viễn… Những túi ngực được sử dụng đều đã qua kiểm định chặt chẽ.

Thẩm mỹ viện D’Vincy có thực hiện dịch vụ vượt phép? Thẩm mỹ viện D’Vincy có thực hiện dịch vụ vượt phép?

Lời quảng cáo hút khách với phương pháp ưu điểm vượt trội không phương pháp giảm mỡ nào có được.

Không chỉ vậy, viện thẩm mỹ này còn “tung hô” như: “100% đội ngũ y bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ D’vincy được đào tạo bài bản qua trường học và chuyển giao cập nhật công nghệ liên tục qua các đợt tập huấn chuyên sâu trong và ngoài nước.”.

Để tạo lòng tin cho khách hàng, Thẩm mỹ viện D’Vincy còn quảng cáo phương pháp bên mình: ít xâm lấn, dựa trên nền tảng Nhân trắc học vào phẫu thuật thẩm mỹ nghe vô cùng dịu tai.

Trong vai người có nhu cầu đi giảm béo làm đẹp, PV được bác sĩ tên Tuấn ở đây tư vấn khá chi tiết về phẫu thuật vùng bụng như: hút mỡ, định hình vòng bụng, khâu chiết eo với tổng chi phí khoảng 60-70 triệu đồng. Và hứa sẽ thực hiện tại bệnh viện Hà Thành bất cứ thời gian nào mà khách hàng có nhu cầu, sẽ được bí mật.

Thẩm mỹ viện D’Vincy có thực hiện dịch vụ vượt phép?

Thẩm mỹ viện D’Vincy quảng cáo nâng mông nội soi với mỡ tự thân?

Khi hỏi bác sĩ làm chuyên môn gì và làm ở bệnh viện nào thì được nhân viên ở đây hé lộ: “Bác sĩ này từng học ở Đại học Y, bọn em tốn nhiều tiền mới mời về được, trước ở chuyên khoa thần kinh…”

Câu hỏi dư luận đặt ra: Phòng khám này có bao nhiêu bác sĩ được đào tạo hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ? Giấy phép hoạt động của thẩm mỹ viện này có cho phép hoạt động cả ngày lẫn đêm?

Như vậy, nếu các bệnh nhân khi thực hiện phẫu thuật tại khung giờ không được cấp phép chẳng may xảy ra những biến chứng y khoa thì người phụ trách chuyên môn (làm việc tại bệnh viện) của Thẩm mỹ viện liệu có mặt kịp thời để cứu chữa?

Trước những dấu hiệu vi phạm của Thẩm mỹ viện, đồng thời đảm bảo sức khỏe, tính mạng của khách hàng, đề nghị Sở Y tế Hà Nội cùng các cơ quan chức năng sớm vào cuộc kiểm tra, làm rõ.

Sức khỏe & Môi trường điện tử sẽ tiếp tục thông tin.

Bạch Thúy - Phương Thảo

Gửi bình luận của bạn