Phương pháp chữa bệnh
2 Bài thuốc quý  trị  viêm loét dạ dầy bằng tam thất, mật ong
Ngày đăng: 10/05/2018
SK&MT - Để có thể chữa dứt điểm căn bệnh viêm loét dạ dầy, nhiều bệnh nhân đã tìm đến những bài thuốc nam, trong đó sự kết hợp giữa tam thất và mật ong là sự lựa chọn tối ưu nhất.
Chữa dứt điểm viêm loét dạ dày sau 1 tháng nhờ bắp cải
Ngày đăng: 20/08/2016
Những ai bị viêm loét dạ dày hoặc đau dạ dày thì tham khảo ngay bài thuốc từ bắp cải này để chữa dứt điểm sau 1 tháng
 Phương thuốc cho người bệnh gan
Ngày đăng: 27/02/2016
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Theo y học cổ truyền người mắc bệnh gan là do tỳ hư, thấp nhiệt khu trú trong gan gây ra, bệnh thường phát ra ở những người thể tạng Tỳ hư, uống rượu, ăn ngọt, mặn, béo quá nhiều.
Chí chuôn chua - quà của rừng cho đàn ông
Ngày đăng: 25/02/2016
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hiếm có con đường nào gian nan như đường lên bản Pu Hao, xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp (Sơn La), nơi được cho là khởi nguồn của tin đồn về tiên dược "chí chuôn chua" - quà của rừng.
Quả sung hầm thịt nạc Bài thuốc giúp bạn hết cơn đau khớp
Ngày đăng: 24/02/2016
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Căn bệnh viêm khớp gây ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe của bạn. Có rất nhiều cách để chữa căn bệnh khớp này. Trong đó, có phương thức chữa đau khớp bằng quả sung hầm thịt lợn nạc.
Làm 2 việc này trước khi ngủ để sống 100 tuổi
Ngày đăng: 23/02/2016
Từ xa xưa, các thầy thuốc Y học cổ truyền quan niệm nhiều huyệt vị trên chân có mối quan hệ mật thiết với các bộ phận trong cơ thể, đồng thời có khả năng điều hòa lục phủ ngũ tạng. Do đó, kích thích huyệt vị và ngâm chân chính là một cách dưỡng sinh hiệu quả và đơn giản!
Chỉ mất 5 phút thực hiện giúp hạ cao huyết áp cấp tốc
Ngày đăng: 22/02/2016
Một trong những phương pháp được nhiều người dân Trung Quốc áp dụng từ xa xưa đến nay, được ghi chép lại trong y học cổ Trung Hoa. Chỉ mất 5 phút thực hiện giúp giảm cao huyết áp cấp tốc
Tôi không ngờ lại chữa khỏi viêm xoang cực nặng bằng phương pháp đơn giản này
Ngày đăng: 20/02/2016
Được một bà cô họ hàng xa mách bảo dùng hạt gấc chữa xoang hiệu quả, Ly quyết tâm làm thử thêm một lần nữa với hy vọng bệnh khỏi. Thật không ngờ chỉ sau 3 ngày, các dấu hiệu của bệnh xoang có dấu hiệu suy giảm.
Tự bấm huyệt tay chữa vô sinh
Ngày đăng: 19/02/2016
Tiến sỹ Cung Khắc Lược được cho là “trên thông thiên văn dưới tường địa lý”, thừa kế rất nhiều tài liệu quý báu của tổ tiên có bài viết về cách tự bấm huyệt bàn tay để chữa vô sinh cũng như để thụ thai khỏe mạnh ở phụ nữ.
Phương pháp R-I-C-E dùng 4 bước trị đôi chân phù nề
Ngày đăng: 19/02/2016
Dù là bệnh hay chỉ do xuống máu chân tạm thời, tình trạng này cũng khiến bạn khó chịu và mất tự tin, rất bất tiện khi mang giày dép và đi lại.