Bấm huyệt nội quan chữa xuất tinh sớm cực hiệu quả

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 18/01/2016

Hiện nay xuất tinh sớm là nỗi lo lắng của nhiều quý ông. Nhiều người phải tốn kém rất nhiều tiền để chạy chữa mà khong được. Trong Đông y, có một cách chữa bệnh xuất tinh sớm khá hiệu quả đó là day bấm huyệt nội quan.

>>> Đây là kinh nghiệm hay chữa căn bệnh GOUT quái ác
>>> Hết đau nhức êm ẩm người nhờ bài thuốc từ lá Tre
>>> Bài thuốc trị ung thư vú của người phụ nữ định cư tại Mỹ
>>> Nước thân cây chuối tiêu chữa tiểu đường
>>> Ăn liên tục trong 2 tháng, các cơn đau cột sống, thắt lưng sẽ nhanh chóng biến mất

Trong y học cổ truyền phương Đông, nội quan là một huyệt vị có nhiều tác dụng trong phòng và điều trị bệnh rất hay được áp dụng trong châm cứu và bấm huyệt.

Đây là một huyệt vị thuộc kinh Thủ thiếu âm Tâm bào lạc. Theo nghĩa Hán tự, “nội” có nghĩa là bên trong, “quan” là cửa ải.

Nói cho dễ hiểu, nội quan chính là cửa ải đi vào bên trong cơ thể. Thông qua huyệt vị này, có thể tiến hành châm cứu để điều hòa sự mất cân bằng âm dương của cơ thể.

- Theo Đông y, huyệt nội quan có tác dụng thanh tâm bào, sơ tam tiêu, định tâm an thần, thư trung, hòa vị, lý khí, trấn thông.

Thường được chỉ định để chữa các bệnh như đau cẳng tay, cổ tay, tim mạch, nôn nửa, mất ngủ, buồn phiền, viêm loét dạ dày tá tràng và xuất tinh sớm.

moi-ngay-lam-viec-nay-2-lan-chua-xuat-tinh-som-cuc-ky-hieu-qua

- Cách xác định huyệt nội quan

 

Huyệt nội quan nằm ở mặt trước của cẳng tay, giữa 2 gân cơ gan tay lớn và gan tay bé. Có thể xác định huyệt này bằng cách gấp bàn tay vào cẳng tay sau đó nghiêng bàn tay về phía trong để nổi rõ khe cơ.

Nếu xác định bằng cách đo thì huyệt này trên nếp gấp cổ tay 2 thốn, mỗi bên 1 huyệt.

Để biết là đã xác định đúng huyệt nội quan chưa, có thể thử bằng cách dùng ngón tay cái day bấm lần lượt từng bên, mỗi bên trong 2 phút với lực tương đối mạnh. Nếu thấy có cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay là đã xác định đúng.

- Cách day bấm huyệt nội quan chữa xuất tinh sớm

Theo Thạc sỹ – Bác sỹ Hoàng Khánh Toàn, Khoa Đông y, bệnh viện Trung ương Quân Đội 108, có thể áp dụng cách day bấm huyệt nội quan để chữa xuất tinh sớm như sau:

Mỗi ngày day bấm 2 lần, tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

Khi sinh hoạt vợ chồng, người vợ dùng hai ngón tay cái của mình đặt vào hai huyệt nội quan của người chồng và day bấm liên tục với một lực vừa phải.

Mỗi khi người chồng có cảm giác như đang sắp xuất tinh thì người vợ lập tức bấm vào hai huyệt với một lực khá mạnh.

Theo BS Hoàng Khánh Toàn, biện pháp này tuy đơn giản nhưng đem lại kết quả khá bất ngờ trong việc điều trị căn bệnh “chưa đến chợ đã hết tiền” của quý ông.

Nguồn: http://soha.vn
Gửi bình luận của bạn