“Sanvinest, thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp”

  • SỐNG KHOẺ
  • 15:16 11/03/2022

(SK&MT) - Đó chính là chủ đề của hội thi do Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest Khánh Hòa) tổ chức để chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2022. Tham gia Hội thi có 28 thí sinh đến từ các Phòng ban, phân xưởng sản xuất, các đơn vị trực thuộc, đại diện cho hơn 500 nữ cán bộ CNV của Công ty.

 Sáng ngày 7/3/2022 tại khách sạn Nha Trang Palace, Công ty Sanvinest Khánh Hòa đã tổ chức chung kết hội thi “Sanvinest, thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp”. Đây là chương trình được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho nữ CB - CNV Công ty sau những ngày lao động, nhằm tôn vinh nét đẹp của chiếc áo dài truyền thống Việt nam và đề cao những giá trị truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, hướng đến xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại năng động sáng tạo, góp phần vào việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

 “Sanvinest, thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp”

Giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thái Hằng

 Hội thi diễn ra trong 2 ngày và đã khép lại với: Giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thái Hằng, nhân viên phòng Nghiên cứu sản phẩm; Giải Nhì: Phan Thị Hoàng Trang, nhân viên phân xưởng Chiết rót và Lê Thị Thu Hiếu nhân viên phòng Tổng hợp. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao các giải phụ gồm:  Giải Ứng xử hay nhất cho thí sinh Trần Vũ Thanh Tâm, nhân viên phòng Kinh doanh Xuất nhập khẩu; Giải Trình diễn trang phục đồng phục Sanvinest đẹp nhất cho thí sinh Trần Thị Kim Phúc, nhân viên phòng Kinh doanh Xuất nhập khẩu; Giải Trình diễn trang phục áo dài truyền thống đẹp nhất cho thí sinh Phạm Lê Như Ý, nhân viên Công ty Cung ứng Vật tư Nguyên liệu Khánh Hòa.

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng ngày quốc tế Phụ Nữ, ngày 8/3 năm nay, Sanvinest Khánh Hòa đã tổ chức buổi tọa đàm “Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022”, đây là dịp để toàn thể cán bộ chủ chốt cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, thảo luận. Tại buổi tọa đàm, cán bộ quản lý các phòng, bộ phận cùng nhau đưa ra các giải pháp, ý kiến đóng góp giúp công tác phối kết hợp, triển khai công việc giữa các đơn vị hiệu quả hơn, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022. Trong dịp này, Ban Giám đốc Công ty cũng đã dành tặng những phần quà và những bó hoa tươi thắm nhất tặng nữ cán bộ công nhân viên tiêu biểu xuất sắc trong năm vừa qua.

 “Sanvinest, thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp”

Các hoạt động phong trào chăm lo đời sống tinh thần cho CB - CNV của  Công ty Cổ Phần Nước Giải Khát Yến sào Khánh Hòa đã và đang đi vào chiều sâu, tạo động lực  mạnh mẽ cho người lao động làm việc hăng say hơn và gắn bó với đơn vị.

X.B

Gửi bình luận của bạn