Bệnh viện Giao thông vận tải Nha Trang được bàn giao về tỉnh Khánh Hòa

  • SỨC KHOẺ
  • 20:23 24/12/2022

(SK&MT) - Ngày 23/12/202212, Sở Y tế tỉnh Khánh Hoà cùng với Cục Y tế Giao thông vận tải tổ chức lễ bàn giao và tiếp nhận Bệnh viện (BV) Giao thông vận tải Nha Trang về tỉnh Khánh Hoà.

 Bệnh viện Giao thông vận tải Nha Trang được bàn giao về tỉnh Khánh Hòa

Đại diện hai bên Sở Y tế tỉnh Khánh Hoà và Cục Y tế Giao thông vận tải ký biên bản bàn giao.

 

Tại lễ bàn giao, hai bên đã thống nhất: Cục Y tế Giao thông vận tải chịu trách nhiệm quản lý về các mặt hoạt động của BV Giao thông vận tải Nha Trang từ thời điểm từ ngày 30/11/2022. Phối hợp với Sở Y tế tỉnh Khánh Hoà giải quyết các tồn tại, vướng mắc liên quan đến hoạt động của BV. Sở Y tế tỉnh Khánh Hoà chịu trách nhiệm tiếp nhận toàn bộ tài liệu, hồ sơ liên quan đến tổ chức bộ máy, viên chức, người lao động, tài chính, tài sản của BV chịu trách nhiệm quản lý toàn diện BV kể từ ngày 1/12/2022; chỉ đạo đơn vị tiếp nhận thanh toán hộ các khoản lương chưa thanh toán cho nhân viên của BV từ tháng 6 đến tháng 11/2022 và công nợ nhà cung cấp thuốc, hoá chất, vật tư y tế, khám chữa bệnh bảo hiểm y tế; phối hợp với các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh Khánh Hoà tiến hành thu hồi lại phần diện tích đất của BV đang bị các hộ dân lấn chiếm…

Sau khi tiếp nhận, 51 viên chức, người lao động và các tài sản của BV Giao thông vận tải Nha Trang sẽ được sáp nhập vào BV Ung bướu tỉnh Khánh Hoà.

Hoàng Bá

 

Gửi bình luận của bạn