67 du khách tại Thanh Hóa nghi bị ngộ độc thực phẩm

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 27/05/2019

SK&MT - Hơn 67 du khách nghi bị ngộ độc thực phẩm tại Khu du lịch biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) sau khi ăn hải sản cùng nhau.

Cụ thể, sáng ngày 26/5, Phòng khám đa khoa Hải Tiến đã tiếp nhận và cấp cứu cho hàng chục trường hợp nghi bị ngộ độc thực phẩm. Tất cả những người này đều là công nhân viên (thuộc một công ty ở tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Bắc Ninh), đến Khu du lịch biển Hải Tiến để nghỉ mát.

67 du khách tại Thanh Hóa nghi bị ngộ độc thực phẩm

67 trường hợp bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa, đang được điều trị Phòng khám đa khoa Hải Tiến.

Theo các bệnh nhân, trước đó vào tối 25/5, sau khi cả đoàn ăn hải sản cùng nhau, một số người về khách sạn nghỉ ngơi thì có biểu hiện như đau bụng, buồn nôn, choáng váng... Đến sáng hôm sau, tiếp tục hàng chục trường hợp khác cũng bị tương tự và phải đưa đi cấp cứu.

Tối 26/5, ông Nguyễn Thế Hùng - Quản lý Phòng khám đa khoa Hải Tiến (xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa) cho biết, sau khi tiếp nhận 67 trường hợp bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa, đơn vị đã tích cực điều trị. Sau một thời gian ngắn, hầu hết những bệnh nhân này đã hồi phục và xuất viện.

Nắm được thông tin trên, các cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã lập tức trực tiếp về địa phương, chỉ đạo công tác cứu chữa các nạn nhân, đồng thời kiểm tra tình hình và lấy mẫu để tìm nguyên nhân sự việc.

Minh Trang

Gửi bình luận của bạn