Biện pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả.

  • SỨC KHỎE
  • 09:51 05/10/2013

Em năm nay 22 tuổi, cách đây mấy năm trước em bị rất nhiều mụn, lúc đó em chưa biết cách điều trị nên thường dùng tay nặn. Bây giờ mụn đã hết nhưng lại có rất nhiều vết lõm sâu trên bề mặt da, nhìn rất đáng sợ. Mong chuyên gia tư vấn cho em một biện pháp điều trị hiệu quả. (Mạnh, HN)

Trả lời: Bạn Mạnh thân mến!

Theo như mô tả thì chuyên gia nhận thấy bạn đang gặp vấn đề với tình trạng sẹo rỗ (hay còn gọi là sẹo lõm) sau mụn. Tình trạng này xảy đến là do khi mụn bị viêm, làn da bị mất đi một lượng lớn tế bào tại lớp biểu bì, cộng thêm “thói quen” dùng tay nặn mụn của bạn sẽ vô tình khiến da bị tổn thương, các tế bào sợi không đủ khả năng sản xuất các collagen và elastin. Đồng thời các chồi mao mạch, nguyên bào sợi, đại thực bào liên kết với mô hạt mất khả năng lấp đầy nên sẽ xuất hiện những vết lõm sâu trên da như bạn mô tả.

Biện pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả - 1

Việc nặn, chích mụn không đúng khách sẽ khiến da bị tổn thương nghiêm trọng

Tình trạng sẹo rỗ của bạn không thể giải quyết bằng các sản phẩm thuốc bôi vì chỉ sử dụng trên bề mặt da nên không thể giải quyết căn nguyên của tình trạng này mà cần đến một phương pháp đánh thức lại cơ chế của da, giúp tăng sinh collagen và elastin, khi đó các vết lõm sẽ nhanh chóng được làm đầy.

Thế nên bạn hãy tham khảo trị liệu với các biện pháp công nghệ cao như Thermage. Đây cũng là công nghệ trị sẹo rỗ đã được FDA (Food and Drug Administration - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), CE (Conformité Européene – Tiêu chuẩn Châu Âu) chứng nhận độ an toàn, hiệu quả và cấp giấy phép lưu hành. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là có thể làm đầy hóa 95% sẹo rỗ cho bạn chỉ với một lần điều trị duy nhất mà thôi.

Để mang đến hiệu quả kỳ diệu này, Thermage sử dụng đầu RF vi điểm với 196 điện cực nhỏ tác động sâu vào lớp sẹo rỗ trên bề mặt da bạn đến 400-600 micronmet, thức tỉnh các tế bào da hoạt động nhằm tạo ra collagen, elastin cũng như các chất nền tảng để tái tạo lớp da mới, giúp sự liên kết giữa các sợi collagen và elastin được chặt chẽ hơn nên các nốt sẹo rỗ sẽ nhanh chóng được làm đầy.

Biện pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả - 2

Thermage sẽ xóa tan những vết sẹo rỗ trên gương mặt bạn chỉ với một lần điều trị duy nhất

Ngoài ra, đối với các sợi collagen đã bị già cỗi, công nghệ sẽ giúp chúng co lại, da sẽ săn chắc hơn, đồng thời nhiệt năng còn kích thích hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải độc tố, khôi phục chức năng của tế bào da.

Với Thermage bạn sẽ tiết kiệm được tối đa về mặt thời gian mà hiệu quả nhận được không chỉ là toàn bộ vết sẹo rỗ được làm đầy mà da mặt cũng trở nên tươi tắn và căng trẻ hơn từ 5-7 tuổi nữa đấy.

Thế nên ngay từ lúc này bạn hãy tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây các bác sĩ chuyên môn giỏi sẽ xác định thông số kỹ thuật phù hợp để mang đến hiệu quả trị liệu cao và an toàn nhất cho bạn.

Biện pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả - 3

Ảnh trước và sau khi điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Thermage

Chúc bạn thành công và hài lòng với phương pháp này!

Địa chỉ trị sẹo rỗ hiệu quả cho bạn:

Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Cơ sở 1: Bích Nguyệt Spa

ĐC: Số 57 Nguyễn Công Hoan – Ba Đình – Hà Nội
ĐT: 04.3771.7139 - HOT LINE: 0936. 415.454

Cơ sở 2: Bích Nguyệt Luxury

ĐC: Số 7C Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
ĐT: 04.3974.9485 - HOT LINE: 04. 3991. 1658
Website:
http://bichnguyetspa.com
Facebook:
https://facebook.com/tmvbichnguyet

(Nguồn: bichnguyetspa.com)
Gửi bình luận của bạn