Chọn công nghệ trẻ hóa làn da - không khó!

  • SỨC KHỎE
  • 09:50 05/10/2013

Việc lựa chọn một công nghệ trị liệu trẻ hóa da để bảo vệ làn da thanh tân trở thành vấn đề quan trọng và gây nhiều bối rối. Dưới đây là một số lời khuyên của chuyên gia để các chị có sự quyết định hợp lý nhất.

Mục tiêu làm đẹp

Thực tế trên thị trường, có quá nhiều phương pháp trẻ hóa da từ cao cấp đến thứ cấp, từ giá cả thượng lưu đến bình dân. Để biết được công nghệ nào phù hợp, các chị nên phân tích mục đích làm đẹp của mình. Ở đây, chúng ta ví dụ đến trường hợp dành cho các chị ngưỡng 30.

Với mục tiêu giữ gìn làn da thanh xuân hoặc cải thiện làn da lão hóa, các chị cần khoanh vùng những công nghệ trẻ hóa da nổi bật nhất bằng cách tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn: người nổi tiếng, các diễn đàn, bạn bè… Tôi tìm kiếm và có được một số kết quả như: công nghệ Silic tảo sống hiện rất “hot”, một số phương pháp laser trị liệu chống lão hóa, xóa nhăn như Nano Laser CO2, các phương pháp tái tạo da bằng sóng RF…

Chọn công nghệ trẻ hóa làn da - không khó! - 1

Xác định tình trạng da

Tiếp đến, làn da của các chị có tình trạng gì? Thông thường, ở lứa tuổi này, tiến trình lão hóa sẽ khiến làn da các chị xuất hiện những hư tổn như: mụn, nám, sạm màu, lỗ chân lông to, sần sùi, da kém đàn hồi, không đều màu, mệt mỏi, nếp nhăn…

Các chị có bao nhiêu loại hư tổn trên da? Nếu chỉ 1 hoặc 2 loại, hãy chọn những công nghệ chuyên điều trị loại hư tổn này. Còn nếu nhiều loại hư tổn? Vậy thì các chị cần tìm một công nghệ có khả năng điều trị được phần lớn chúng, chỉ với 1 liệu trình, đề giảm thiểu chi phí và thời gian. Ở đây tôi nhận thấy Silic tảo sống được đánh giá cao bởi khả năng điều trị nhiều tình trạng bệnh lý da chỉ trong một liệu trình. Một số công nghệ hiện đại khác thường đem lại kết quả với 1 hoặc 2 dạng hư tổn. Như vậy, công nghệ các chị cần đang được khoanh nhỏ rồi.

Chọn công nghệ trẻ hóa làn da - không khó! - 2

Địa chỉ làm đẹp

Kế đến là địa chỉ thực hiện. Đây là một yếu tố quan trọng, bởi một cơ sở uy tín, thì sẽ đem lại một kết quả tốt đẹp, hoặc ít nhất là không khiến các chị “tiền mất tật mang”.

Cuối cùng là hãy loại bỏ những công nghệ vượt quá túi tiền của bản thân. Tuy nhiên chi phí thường tương đương với chất lượng công nghệ. Nếu các chị không bị hạn chế về tài chính, hãy mạnh dạn tìm đến những công nghệ cao.

Theo nghiên cứu của tôi, những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam không thể không kể đến Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Đây cũng là nơi được nhiều người nổi tiếng lựa chọn bởi chất lượng và độ tin cậy hàng đầu.

Chọn công nghệ trẻ hóa làn da - không khó! - 3

Chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để tránh “tiền mất tật mang”

Như vậy, tổng hợp tất cả các yếu tố trên, tôi tìm ra được công nghệ trị liệu tái tạo trẻ hóa làn da Silic tảo sống rất nổi tiếng hiện nay tại Khơ Thị phù hợp với mong muốn và nhu cầu của tôi rồi đấy. Còn các chị thì sao?

Theo chuyên gia thẩm mỹ Huỳnh Thanh Lam

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)
Gửi bình luận của bạn