Công ty Cổ phần Y dược LanQ - 20 năm một chặng đường

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 17/04/2019

SK&MT - Công ty Cổ Phần Y dược LanQ vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế, các ban ngành, Hiệp hội Y tế tư nhân và ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, nhân viên công ty LanQ.

Công ty Cổ Phần Y dược LanQ (tiền thân là Công ty TNHH Đông dược LanQ) được thành lập ngày 8/4/1999. Từ một cơ sở ban đầu đi vào hoạt động với định hướng sản xuất thuốc, đến nay đã hoàn thành dự án xây dựng bệnh viện Y học cổ truyền tư nhân lớn nhất cả nước, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân.

Công ty Cổ phần Y dược LanQ - 20 năm một chặng đường

CTHĐQT-TGĐ Nguyễn Mạnh Quyền phát biểu lại buổi lễ

 

Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Y Dược LanQ Nguyễn Mạnh Quyền trong phát biểu tại lễ kỷ niệm đã nhấn mạnh: Hai mươi năm trôi qua, cả một chặng đường nhiều gian truân, vất vả. Nhưng định hướng đúng, phù hợp đã tạo nên thành quả thật tuyệt vời. Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ đã phát huy, kế thừa được nhiều bài thuốc hay, kinh nghiệm quý, chất lượng chuyên môn cao thu hút được hàng ngàn bệnh nhân các tỉnh lân cận về khám chữa bệnh. Với quy mô 150 giường bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ xứng đáng là một trong những Bệnh viện Y học cổ truyền tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Công ty Cổ phần Y dược LanQ - 20 năm một chặng đường

Buổi lễ lãnh đạo công ty giới thiệu dự án mô hình bệnh viện YHCT và PHCN LanQ quy mô 500 giường bệnh

 

Bệnh viện Y học Cổ truyền LanQ là một trong 3 bệnh viện YHCT tư nhân đầu tiên trong cả nước. Dự án đầu tư xây dựng bệnh viện được khởi công từ năm 2012. Đến nay, khu điều trị nội trú và ngoại trú đã được hoàn thành, đạt tiêu chuẩn khách sạn 2 sao. 100% các buồng bệnh, phòng bệnh là phòng VIP, tạo điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân đến khám và điều trị. Do đó, số lượng bệnh nhân tìm đến bệnh viện ngày càng tăng.

Công ty Cổ phần Y dược LanQ - 20 năm một chặng đường

Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang

 

Mỗi năm, bệnh viện Y học Cổ truyền LanQ khám chữa bệnh cho hàng nghìn lượt bệnh nhân trong và ngoài tỉnh, công suất sử dụng giường bệnh hàng năm đều đạt 100%. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dân, bệnh viện đã đẩy mạnh phối hợp các liệu pháp điều trị y học cổ truyền như: châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, thủy châm, điện châm, xông thuốc, ngâm chân,... và các phương pháp vật lý trị liệu (Laze công suất thấp nội mạch, điện sung, điện phân, chiếu tia hồng ngoại,...) giúp điều trị bệnh hiệu quả. Xác định là bệnh viện của người cao tuổi, bệnh viện Y học cổ truyền LanQ đã đi sâu đầu tư nghiên cứu một số nhóm bệnh cho riêng người cao tuổi như: bệnh tiền liệt tuyến, loãng xương, đau cơ xương khớp, suy mòn, sa sút trí tuệ...

Trong kế hoạch 5 năm tới, dự kiến Công ty cổ phần LanQ sẽ đầu tư xây dựng Bệnh viện thứ 2 tại Bắc Giang với quy mô 500 giường: Bệnh viện PHCN, dưỡng lão kết hợp Y học cổ truyền; đầu tư chuyên sâu PHCN - YHCT để phục vụ dành riêng cho người cao tuổi.

Công ty Cổ phần Y dược LanQ - 20 năm một chặng đường

Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm

 An Nhiên

 

    

 

Gửi bình luận của bạn