Sức khoẻ
8 dấu hiệu cho thấy bạn không khỏe
Ngày đăng: 12/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Có nhiều dấu hiệu cho thấy cơ thể chúng ta có chỗ nào đó không ổn. Nhưng thật không may, phần lớn chúng ta không nhận ra được những dấu hiệu cảnh báo đó và kết cục là phải đối mặt với những rắc rối lớn về sức khỏe và bệnh tật.
Tiết lộ 8 bí mật tàn phá cơ thể con người khi uống nước ngọt
Ngày đăng: 12/11/2013
(Suckhormoitruong.com.vn) Trong nước ngọt có ga tiềm ẩn các chất gây ung thư như methylmadizole. Theo các nhà khoa học, đường trong loại đồ uống giải phóng ra insulin loại chất nuôi dưỡng các khối u.
 Quảng Trị: Lại nghi trẻ tử vong sau tiêm vắc xin
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Trong khi bệnh viện khẳng định trẻ tử vong do bị viêm phổi, suy hô hấp nặng, người nhà lại nghi ngờ khả năng trẻ bị biến chứng sau khi tiêm vắc xin Quinvaxem “5 trong 1”.
Thực hư hoa quả “ngậm” hóa chất phá hủy nội tạng
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhormoitruong.com.vn) Tin đồn về hoa quả Trung Quốc có chứa chất phá hủy nội tạng đã lan truyền trong cộng đồng qua các diễn đàn, trang mạng xã hội, tin nhắn điện thoại khiến người tiêu dùng hoang mang, tuy nhiên, thực hư câu chuyện này như thế nào.
Thực phẩm giúp sạch răng, thơm miệng
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Ngoài việc đánh răng hàng ngày, thực phẩm còn có thể giúp bạn sạch răng và thơm miệng.
Ngủ ngáy - Tác hại khôn lường
Ngày đăng: 11/11/2013
Ngủ ngáy xảy ra ở mọi lứa tuổi và rất phổ biến. Số liệu thống kê cho thấy có khoảng 40% dân số mắc chứng ngủ ngáy. Chúng ta thường bỏ qua hoặc cố gắng chịu đựng chứng bệnh này mà chưa thực sự quan tâm đúng mực tới các tác hại sức khỏe nghiêm trọng của nó.
5 thói quen có thể gây hại cho sức khỏe
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn)Tô son, nhuộm tóc hay cột tóc quá chặt đều là những thói quen tiềm ẩn những hiểm họa không ngờ với sức khỏe của bạn.
Tác dụng tuyệt vời của việc ngâm chân hàng ngày
Ngày đăng: 11/11/2013
Ngâm chân có nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm mệt mỏi, giúp ngủ ngon, giảm đau đầu... Các cách ngâm chân không giống nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.
Những nguy hại không ngờ khi dùng nồi nhôm rẻ tiền đun nấu
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhormoitruong.com.vn) Nhiều người đã chọn nồi nhôm “siêu rẻ” là vật dụng để nấu nướng mà không hề biết rằng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.
Bật mí của chất chống oxy hóa trong trái kiwi
Ngày đăng: 11/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Cụm từ "gốc tự do" và "chất chống oxy hóa" ngày càng được nhắc tới. Và hoa quả luôn là những "chiến binh" giàu các chất chống ôxy hóa nhất, giúp cơ thể đánh bật các gốc tự do...