Hội nghị khoa học thường niên tai mũi họng tại Nha Trang

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 07/01/2019

SK&MT - Từ ngày 5 - 6/1/2019, tại Nha Trang đã diễn ra hội nghị Khoa học thường niên tai - mũi - họng năm 2019 và kỷ niệm 35 năm thành lập Hội Tai mũi họng TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Tham dự hội nghị có hơn 1000 đại biểu là các nhà lãnh đạo, y bác sĩ, điều dưỡng tại các bệnh viện trên toàn quốc. Hội nghị do Hội Y học TP.Hồ Chí Minh, Hội Tai mũi họng TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hòa tổ chức.

Hội nghị khoa học thường niên tai mũi họng tại Nha Trang

Các đại biểu tham quan trưng bày sản phẩm mới tại hội nghị.

Hội nghị năm nay, có 50 bài báo cáo được trình bày, thảo luận, tập trung vào các chuyên đề như thính học, tai mũi họng nhi, hô hấp, kiểm soát đau sau phẫu thuật; giải pháp quản lý sự cố trong bệnh viện…Đồng thời, giới thiệu nhiều thiết bị y tế hiện đại chuyên ngành tai mũi họng. Hội nghị là dịp giúp đội ngũ y bác sĩ trên cả nước nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng  có cơ hội cập nhật những kiến thức mới, trao đổi, giao lưu chuyên môn, nâng cao tay nghề, thúc đẩy sự phát triển của ngành tai mũi họng. Nhân dịp này UBND tỉnh Khánh Hòa trao bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích đóng góp hỗ trợ trong lĩnh vực tai mũi họng cho ngành Y tế tỉnh Khánh Hòa.

Trước đó, các thành viên của Hội Tai mũi họnng TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam cùng với BVĐK tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng 300 suất quà tết cho bệnh nhân và người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ninh Thượng, thị xã Ninh Hoà (Khánh Hòa).

Hoàng  Bá

         

Gửi bình luận của bạn