Khánh Hòa: Các bệnh nhân bị tai nạn giao thông được cấp cứu kịp thời

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 22/08/2019

SK&MT -   Như tin đã đưa, khoảng 2 giờ 00 ngày 21/8/2019 trên giao lộ Võ Nguyên Giáp và Quốc lộ 1A (đoạn ngã tư Cầu Lùng) thuộc địa bàn xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa), xe khách (BKS) 51B - 402.70 do ông Võ Song Tân điều khiển theo hướng Nha Trang - Đà Lạt đâm vào bên hông xe giường nằm (BKS) 78B - 009.38 do ông Nguyễn Tấn Thạch (trú huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) chạy hướng TP. Hồ Chí Minh - Phú Yên. Vụ va chạm trên đã gây ra tai nạn rất nghiêm trọng làm 25 người bị thương và 1 người tử vong.

Khánh Hòa: Các bệnh nhân bị tai nạn giao thông được cấp cứu kịp thời

Ông Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và đại diện các ban, ngành đến thăm hỏi các nạn nhân tại BVĐK tỉnh.

 

Hiện có 19 nạn nhân được điều trị tại tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hòa. Các y bác sỹ của BV đã tích cực điều trị và chăm sóc kịp thời cũng như hỗ trợ, động viên về mặt tinh thần cho các nạn nhân. Ông Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và lãnh đạo các ban, ngành liên quan cùng lãnh đạo BVĐK tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ và hỗ trợ các nạn nhân đang điều trị tại BVĐK tỉnh Khánh Hòa, mỗi trường hợp 2 triệu đồng để phần nào khắc phục những khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Theo lãnh đạo BVĐK tỉnh Khánh Hòa, cho biết: Trường hợp Cụ ông Huỳnh Hoành (91 tuổi) đã tử vong được các khoa và phòng chức năng của BV phối hợp cùng gia đình đưa thi hài về quê ở TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). BV đã tăng cường các bác sĩ và phương tiện cấp cứu để kịp thời cứu chữa các nạn nhân trong vụ TNGT sáng nay.

X. B

 

Gửi bình luận của bạn