Sức khoẻ
6 sự thật bạn nên biết về thuốc chống đông máu
Những loại thuốc chống đông máu khiến cho máu của bạn không đông bằng cách khử vitamin K, một chất làm đông máu.
Cha mẹ bị nhiễm HIV: Làm thế nào để con sinh ra khỏe mạnh?
Theo báo cáo của Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS TP Hà Nội, mỗi năm TP Hà Nội có trên 110.000 phụ nữ mang thai, trong đó có khoảng 700 phụ nữ mang thai nhiễm HIV. Theo tính toán của các chuyên gia, nếu không có bất kỳ can thiệp nào nhằm ngăn chặn sự lây truyền HIV từ mẹ sang con thì tỷ lệ lây truyền HIV từ người mẹ nhiễm HIV sang con của mình là 35-40%.
Những hiểu lầm khi dùng Viagra
Vigra trở nên phổ biến vì nó giúp cánh mày râu không phải ngại ngùng “đối diện” với bác sỹ và điều này dẫn tới những sai lầm sau:
Bao đựng di động tiềm ẩn chất gây ung thư
Kênh truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV vừa công bố một thực nghiệm về việc bao đựng di động có chất cực mạnh gây ung thư hay không trong chương trình “ Có thật hay không?”.
Tăng khả năng sinh sản nhờ ăn cá
Đó là kết luận của các nhà khoa học thuộc Trường Y Harvard (Mỹ) sau khi khảo sát thói quen ăn uống và kiểm tra các mẫu tinh dịch của các tình nguyện viên nam.
Công dụng của rau củ quả
Một số loại rau củ quả có công dụng trong một số bệnh theo hướng dẫn của lương y Như Tá và Quốc Trung.
Nghi án sườn bò thơm ngon bán trước cổng trường tiểu học được làm từ xốp
Thời gian gần đây đang có nghi vấn những túi snack “Sườn bò thơm cay” được làm từ xốp. Trước nhiều cổng trường tiểu học, món ăn khoái khẩu cho học sinh này đang “làm mưa làm gió” khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi lo lắng.
4 loại quả tốt nhất bạn nên ăn trong mùa hanh khô
Lựu, nho, lê và táo là những loại quả thích hợp ăn trong mùa thu, chúng không chỉ giàu dinh dưỡng, mà còn có thể giúp dưỡng ẩm cho làn da trong mùa hanh khô.
8 điều bạn chưa biết đằng sau sự tiêu hóa của cơ thể
Bạn đã quen với cụm từ " quá trình tiêu hóa thức ăn" nhưng chắc chắn bạn chưa nắm được những quy trình cũng như bản chất của hoạt động này
TPHCM: Mì căn, mì sợi, hủ tiếu khô chứa chất tẩy trắng
Chưa hết lo lắng về các mẫu bún chứa chất làm trắng tinopal thì người dân TPHCM lại phải đối diện với việc mì căn, mì sợi, hủ tiếu khô có chứa chất tẩy trắng axit oxalic.