Sức khoẻ
5 sự thật khoa học bất ngờ về rượu
Ngày đăng: 09/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Rượu là một trong những đồ uống phổ biến nhất trên thế giới và người bạn thân thiết của rất nhiều người, đặc biệt là đối với đấng “chuẩn men”. Thế nhưng, ngoài tác dụng giúp bạn thêm tự tin khi chém gió và tăng cường mỡ bụng, rượu còn có nhiều bí mật bất ngờ mà chúng ta chưa hề hay biết.
Cách dùng thực phẩm chức năng và thuốc
Ngày đăng: 09/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Thực phẩm chức năng là thực phẩm (thức ăn) + thêm hoặc bớt một hoặc nhiều thành phần có tác dụng lên sự chuyển hoá của cơ thể.
“Thực phẩm vàng” đẩy lùi chứng chướng bụng
Ngày đăng: 09/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Sau đây là những thực phẩm sẽ giúp bạn mau chóng thoát khỏi cảm giác khó chịu khi mắc chứng chướng bụng.
Bữa ăn và thời điểm dùng thuốc
Ngày đăng: 09/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Với thức ăn, mỗi loại thuốc uống có nguyên tắc riêng có những yếu tố lợi, hại ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc.
Vụ sản phụ tử vong sau đẻ thường thai lưu: Chưa thấy Thanh tra Sở y tế vào cuộc
Ngày đăng: 09/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa Ba Vì, Đỗ Mạnh Hùng cho biết, trường hợp sản phụ Nguyễn Thị Huệ tử vong, bệnh viện đã họp xem xét quá trình cấp cứu bệnh nhân, các vị trí làm việc đã phù hợp chưa… và báo cáo lên Sở Y tế Hà Nội.
Lựa chọn thực phẩm cho bệnh nhân vảy nến
Ngày đăng: 09/11/2013
(Suckhoemoitruong.cọm.vn) Người vảy nên không nên dùng các cây trái họ cam, quýt, nên tránh trứng, chocolate, hạt tiêu... Tăng cường nho, bưởi, ngũ cốc, các loại cá, sò.
Cách sử dụng thuốc Berberin
Ngày đăng: 09/11/2013
Khi uống berberin, nếu dùng thêm thuốc khác, cần uống cách xa 1 - 2 giờ (kể cả thuốc đông dược và thảo dược).
Các loại hạt cực tốt cho sức khỏe mà bạn nên ăn
Ngày đăng: 09/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Các loại hạt như dưa, bí, nho, lựu, kiwi không chỉ là nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, mà còn có tác dụng phòng và điều trị bệnh.
5 lợi ích sức khỏe của hạt dẻ mà bạn chưa hề biết
Ngày đăng: 09/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Không giống như các loại hạt khác, hạt dẻ chứa tương đối ít calo, ít chất béo nhưng lại giàu khoáng chất, vitamin, tinh bột, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác có lợi cho sức khỏe.
4 kiểu ăn uống cực kì hại cho sức khỏe nếu áp dụng lâu dài
Ngày đăng: 09/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Có những người do không hiểu biết hoặc hiểu lầm mà đã chọn những kiểu ăn uống (chế độ ăn uống) có hại cho sức khỏe.