Sức khoẻ
Chất béo – khởi điểm cho bệnh ung thư vú
Ngày đăng: 18/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo những phát hiện mới đây của các nhà nghiên cứu, một chế độ ăn có nhiều chất béo bắt đầu từ tuổi dậy thì có khả năng làm tăng tốc sự phát triển của bệnh ung thư vú và thực sự có thể tăng nguy cơ về bệnh ung thư tương tự thường được thấy ở các phụ nữ trẻ.
Cẩn thận khi sử dụng các loại lá xông
Ngày đăng: 18/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Thời tiết thay đổi, lúc nóng, lúc lạnh những ngày gần đây khiến cơ thể dễ mệt mỏi, cảm cúm. Vì thế, nhiều người đã chọn phương pháp xông để bảo vệ sức khỏe. Các loại lá xông chứa tinh dầu giúp giải cảm, tiêu độc rất tốt. Nhưng vì áp dụng không đúng nên thay vì chữa cảm thì lại tự gây ra những hiểm họa cho sức khỏe.
Lợi ích của nấm linh chi với sức khỏe
Ngày đăng: 18/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nấm linh chi là một loại thảo dược vô cùng quý giá. Cũng bởi vì quý giá nên có rất nhiều hiểu lầm về loại nấm này.
Rửa tay khi tức giận giúp bạn tự tin, lạc quan hơn
Ngày đăng: 18/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, khi tức giận, việc rửa tay cũng sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, lạc quan hơn.
10 phát hiện giúp ích cho sức khỏe của bạn
Ngày đăng: 18/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Vẫn có những thứ rất đơn giản, tầm thường mà bạn thường né tránh lại rất có ích trong việc giúp giảm stress, căng thẳng, bệnh tật và sắc đẹp của bạn.
Xuất hiện vết bầm dưới da – Coi chừng bệnh nguy hiểm
Ngày đăng: 18/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bỗng dưng trên da xuất hiện một vết bầm, không đau, không ngứa. Đa số vết bầm này sẽ lặn sau một-hai tuần và tình trạng này hay lặp lại nên nhiều người chủ quan, không biết đó cũng là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm.
Ngắm con gái xinh để giúp sức khỏe gia tăng
Ngày đăng: 17/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bạn sẽ bất ngờ với những lợi ích từ việc ngắm con gái xinh đấy!
Tìm ra cách để con người sống thọ đến 500 tuổi
Ngày đăng: 17/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Con người có thể sống trường thọ tới 500 tuổi. Liệu bạn có tin đây là sự thật? Bằng cách nào để chúng ta có thể đạt được tuổi thọ như vậy?
Cha mẹ nên biết về: Đái tháo đường ở trẻ em
Ngày đăng: 17/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đái tháo đường trẻ em (ĐTĐTE) là một bệnh nội tiết không phổ biến như người trưởng thành. Khoảng 90% ĐTĐTE là týp 1, số còn lại là ĐTĐ týp 2, thường gặp ở trẻ bị thừa cân và béo phì hoặc trong hội chứng gây béo khác như HC Prader-Willi, Laurence - Moonbiedl...
Hôi nách chữa thế nào?
Ngày đăng: 17/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tôi bị hôi nách khá nặng, nhất là khi ra nhiều mồ hôi làm cho tôi rất mất tự tin khi phải tiếp xúc với người khác. Có chữa khỏi hẳn được bệnh hôi nách không thưa bác sĩ?