Sức khoẻ
Những thời điểm tập thể dục tốt nhất
Ngày đăng: 06/11/2013
Cơ thể mỗi người có phản ứng với việc tập luyện khác nhau vào từng thời điểm trong ngày. Vì vậy, hãy chọn các bài tập thể dục phù hợp cho bạn nhé.
Chế độ ăn ít muối sẽ giúp bạn ngăn chặn tình trạng ngáy ngủ.
Ngày đăng: 06/11/2013
Các nhà nghiên cứu người Braxin khuyên chúng ta nên ăn ít muối để giải quyết chứng ngáy ngủ. Họ còn đang tiến hành những thí nghiệm lâm sàng áp dụng chế độ này đối với những bệnh nhân bị ngưng thở khi ngủ.
Hiến máu lưu động: Cách tiếp cận nhanh chóng với những người có tấm lòng vàng
Ngày đăng: 06/11/2013
Đã thành thông lệ cứ vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, chiếc xe chuyên dụng của Viện Huyết học & Truyền máu TW sẽ đỗ tại cổng trường Đại học Thương mại để cán bộ, sinh viên và những người dân quanh khu vực này có thể tham gia hiến máu một cách thuận tiện và an toàn.
Chán ăn là dấu hiệu bệnh gì?
Ngày đăng: 06/11/2013
Tôi 27 tuổi, dạo này không có cảm giác thèm ăn, đặc biệt là không thèm ăn bất cứ loại thịt gì, người tôi gầy, không tăng cân.
Sườn bò chua cay làm từ… bột mỳ, nước
Ngày đăng: 06/11/2013
sáng 5/11, Cục Quản lý nông lâm thủy sản (Bộ NNPTNN) đã công bố kết luận điều tra xác minh sườn bò bị nghi là làm bằng xốp và hóa chất độc hại.
Vụ bệnh nhân cắt hết thận kiện bệnh viện: Luật sư hai bên nói gì?
Ngày đăng: 06/11/2013
Ngay sau khi phiên tòa hòa giải giữa bệnh nhân Cẩm Tú và bệnh viện ĐK TP Cần Thơ diễn ra chiều ngày 5/11 bị hoãn lại với lý do luật sư mới nhận được ủy quyền của bệnh viện, Dân trí đã có cuộc trao đổi với luật sư của 2 bên
8 thực phẩm giúp quý ông dương cương
Ngày đăng: 05/11/2013
Ngoài việc sử dụng thuốc, để khắc phục vấn đề yếu sinh lý này, phái mạnh có thể áp dụng các phương pháp tự nhiên dưới đây.
Chọn thực phẩm để bồi bổ mắt
Ngày đăng: 05/11/2013
Mắt là một trong những giác quan quan trọng nhất của cơ thể. Do đó, bạn nên chọn những loại thực phẩm giúp đôi mắt khỏe mạnh và cải thiện thị lực.
Tinh bột - Thủ phạm gây trầm cảm
Ngày đăng: 05/11/2013
Nhiều người phải nhờ cậy đến đĩa mỳ ý để cải thiện tâm trạng khi họ cảm thấy thất vọng và chán chường nhưng theo kết quả nghiên cứu kéo dài 12 năm cho thấy những người ăn nhiều tinh bột có xu hướng bị trầm cảm cao hơn.
5 hiểu lầm tai hại về nước uống đóng chai
Ngày đăng: 05/11/2013
Rất nhiều người cho rằng nước đóng chai là một loại đồ uống lành mạnh và có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, thực tế chúng không thực sự tốt như chúng ta tưởng.