Sức khoẻ
Khuyến cáo về tình trạng dậy thì sớm ở trẻ em
Ngày đăng: 15/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Với sự phát triển của xã hội hiện đại, cuộc sống vật chất đầy đủ đã mang lại cho cuộc sống con người thêm nhiều tiện ích hơn nhất là trẻ em, đặc biệt sự phát triển ồ ạt của những loại hình giải trí đã tác động mạnh đến sự tăng trưởng và phát triển cơ thể của trẻ
 Năm 2014, viện phí tiếp tục tăng
Ngày đăng: 15/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo dự kiến của Bộ Y tế, năm 2014, viện phí tại khu vực điều trị sẽ tiếp tục tăng theo hướng tính cả tiền lương, phụ cấp trực, phụ cấp phẫu thuật...
10 công dụng tuyệt vời của nước chanh
Ngày đăng: 15/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Chanh có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe. Trong nước chanh có chứa khoảng 5% axít xitric – thành phần chính tạo nên vị chua ở chanh.
Nhận biết những thứ có độc trong nhà
Ngày đăng: 15/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Thảm trải sàn thông thường được làm từ sợi tổng hợp, sợi có nguồn gốc từ dầu mỏ. Nó có thể sản sinh ra 120 loại hóa chất nguy hiểm gây bệnh hen suyễn, dị ứng, các vấn đề về thần kinh và ung thư.
Người bệnh gan ăn uống ra sao?
Ngày đăng: 15/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tôi bị bệnh xơ gan. Khẩu phần ăn của người xơ gan là gì, có giống với người gan nhiễm mỡ, bệnh gan cấp, gan mạn hay không. Nguyễn Văn Hòa (Hóc Môn, TP.HCM)
Cái giá của sự chủ quan
Ngày đăng: 14/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Cầm giấy kết quả thông báo bị tắc vòi trứng, Thảo như muốn ngã quỵ. Cái giá của sự chủ quan “đắt” hơn rất nhiều so với hình dung của chị.
Thói quen đơn giản giúp bạn tránh xa bệnh tật
Ngày đăng: 14/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Người ta đã có câu "Có sức khỏe là có tất cả". Để có một sức khỏe tốt và trí óc minh mẫn là điều ai cũng hằng mơ ước. Tuy nhiên, để có được điều đó đòi hỏi cả một quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe không ngừng. Hãy tạo cho mình những thói quen tốt ngay từ những điều tưởng chừng rất nhỏ nhặt như sau:
Không ăn sáng dễ làm giảm ham muốn sex
Ngày đăng: 14/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Mối quan hệ giữa chế độ ăn uống và ham muốn gối chăn, có sự ảnh hưởng, tác động lẫn nhau khăng khít hơn nhiều so với trí tưởng tượng của bạn.
Nước ép bí ngô, đồ uống của sức khỏe
Ngày đăng: 13/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Bí ngô là một loại thực phẩm tuyệt vời. Bí ngô có rất nhiều vitamin và các loại khoáng chất đặc biệt cần thiết trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh. Bạn có thể chế biến bí ngô theo nhiều cách, nhưng nước ép bí ngô là cách bảo toàn tốt nhất các chất dinh dưỡng có trong bí ngô.
Những tác hại khôn lường của việc ngủ dậy muộn
Ngày đăng: 13/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Rất nhiều người trong chúng ta có thói quen đi ngủ muộn và thức dậy muộn. Nhưng bạn nên biết rằng ngủ dậy muộn có rất nhiều tác hại đối với sức khoẻ của mình.