Sức khoẻ
Trung tâm Cát Tường vẫn đón khách sau vụ phi tang xác
Một ngày sau khi ném xác bệnh nhân xuống sông Hồng nhằm phi tang, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vẫn mở cửa thẩm mỹ viện Cát Tường đón khách.
Mỹ phẩm Kanebo chứa chất làm trắng gây rối loạn sắc tố da
Hãng mỹ phẩm Kanebo Nhật Bản vừa lên tiếng thừa nhận sản phẩm của hãng có chứa chất làm trắng "Rhododenol" gây rối loạn sắc tố da.
Bệnh giao mùa ở người cao tuổi
Do thời tiết giao mùa nên số bệnh nhân đến khám và điều trị tại BV Lão khoa TƯ tăng thêm 30% so với trước, tập trung vào các nhóm bệnh tim mạch, mất khả năng kiểm soát, viêm nhiễm, bội nhiễm đường hô hấp, nhiễm trùng đau mắt đỏ, cúm và các bệnh về xương khớp…
Ngủ gật giúp khỏe người!
Ngủ gật buổi chiều tại văn phòng hoàn toàn tự nhiên và không ai coi là dấu hiệu lười biếng.
Ngăn ngừa rối loạn mỡ máu: Tiên hạ thủ vi cường!
Dị ứng với các món ăn trước đây dung nạp dễ dàng, tăng cân dù không ăn thực phẩm chứa nhiều chất béo, khó tập trung, mệt mỏi vào buổi sáng, đau đầu không rõ nguyên nhân kéo dài hơn 10 ngày...hãy coi chừng, mỡ máu có thể đã rối loạn!
Bác sỹ vứt xác bệnh nhân: Xử tội gì?
Nếu bệnh nhân đã chết trước khi bị ném xuống sông, không thể truy cứu ông bác sỹ viện thẩm mỹ Cát Tường về tội “giết người”.
Sự thật về chả cá chứa urê độc hại
Mới đây UBND tỉnh Phú Yên đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động trong thời gian một tháng đối với 26 cơ sở chế biến chả cá tại vì có chứa chất cấm như: urê, chloramphenicol.
Bữa ăn lành mạnh
Sức khỏe gia đình là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên hạnh phúc. Để gia đình luôn vui, khỏe, hãy áp dụng những thói quen ăn uống từ hôm nay.
Chủ quan với biến chứng tiểu đường có thể gây đoạn chi.
Vòng xoay bận rộn của cuộc sống đôi lúc khiến nhiều người trong chúng ta quên mất việc chăm sóc chính bản thân mình. Cho đến khi sức khỏe trở nên tồi tệ hoặc phải nhập viện trong tình trạng nguy cấp mới giật mình nhìn lại và đi tìm giải pháp. Đó là câu chuyện của anh Ngô Điều, trú tại phường Quang Trung, TP Vinh.
Làm sao biết rau, quả nhiễm thuốc trừ sâu?
Người đi chợ có thể phát hiện dư lượng hoá chất trong thực phẩm bằng cách đơn giản là ngửi và nhúng vào nước