Sức khoẻ
Hội nghị lão khoa quốc tế lần thứ 2
Ngày đăng: 16/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngày 15/11, Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức Hội nghị Lão khoa quốc tế lần thứ 2 với sự tham gia của nhiều giáo sư, bác sỹ, chuyên gia trong nước và quốc tế trong lĩnh vực này. Đây là dịp để các đại biểu trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật các kỹ thuật hiện đại về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho người cao tuổi.
Muốn trẻ lâu, hãy ăn cà chua!
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Bạn có biết quả cà chua tuy nhỏ bé nhưng có khả năng bảo vệ tốt nhất cho làn da trước những tổn thương và lão hóa do tiếp xúc với ánh sáng Mặt trời.
Thiếu iốt gây rụng tóc
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) TS Ravindra Gupta, BV Columbia Asia, Gurgaon (Ấn Độ) cho biết, có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc hoặc hói đầu. Trong đó, cơ thể thiếu iốt cũng góp phần gây nên.
Dấu hiệu nhận biết nhiễm HIV/AIDS
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Những người nhiễm mới virus HIV đôi khi không thấy triệu chứng, nên nhiều người không biết mình nhiễm.
Thực phẩm cần tránh khi bị đau bụng
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Nếu bạn đang gặp những vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa hoặc muốn tránh các bệnh dạ dày, hãy hạn chế sử dụng các loại thực phẩm sau.
Cách dùng kháng sinh hiệu quả nhất
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Ngày nay việc sử dụng kháng sinh tràn lan, bất hợp lý dẫn tới mất an toàn và đáng sợ nhất là tình trạng kháng thuốc tăng nhanh.
Thuốc quý từ rau củ
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Rau quả tươi không chỉ là món ăn ngon, thực phẩm từ rau quả còn cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa bệnh tật.
Bánh trái cây lạ miệng cho buổi sáng mùa đông
Ngày đăng: 15/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Hãy thử làm mới bữa sáng của mình với món bánh mang hương vị các loại trái cây. Vừa đầy đủ chất bột đường vừa nạp lượng vitamin từ hoa quả.
DTSoft – Giải pháp phần mềm quản lý trong nghành Y tế
Ngày đăng: 15/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ứng dụng CNTT vào trong quản lý bệnh viện đang rất được ngành Y tế hết sức ưu tiên. Hiện nay những trung tâm nghiên cứu, các công ty nghiên cứu sản phẩm phần mềm thực hiện trong Y tế không có nhiều. Nhận thức được điều này mà ban lãnh đạo, phòng nghiên cứu sản xuất sản phẩm, phòng kinh doanh và phòng triển khai bảo trì của Công Ty Phát triển và Chuyển giao phần mềm DTSoft đã nhanh chóng nghiên cứu tìm hiểu và phối kết hợp với nhau để sản xuất ra chương trình phần mềm
9 thực phẩm “vàng” có thể bạn không biết
Ngày đăng: 15/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Có những thực phẩm hằng ngày rất gần gũi nhưng không phải ai cũng hiểu hết công dụng của chúng….