Sức khoẻ
2 thời điểm vàng để ăn sữa chua trong ngày
Ngày đăng: 10/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Sữa chua không chỉ giữ lại tất cả những lợi ích của sữa, mà một số đặc điểm dinh dưỡng đã được điều chỉnh cho phù hợp và dễ hấp thu với cơ thể con người. Sữa chua chứa những giá trị dinh dưỡng tốt cho cơ thể đã được nhiều người biết đến nhưng ăn sữa chua ở những thời điểm khác nhau ảnh hưởng tới sự hấp thụ dinh dưỡng không giống nhau thì không phải ai cũng để ý tới.
Viện phí có thể tăng từ 1/6/2014
Ngày đăng: 10/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Sáng 9/12, HĐND TP.HCM khóa VIII đã khai mạc kỳ họp lần thứ 12 với các nội dung đánh giá tình hình kinh tế, xã hội, bàn giải pháp phát triển thành phố...
Ôm ấp nhiều càng... khỏe!
Ngày đăng: 10/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhiều nhà nghiên cứu kết luận rằng, ôm và âu yếm có thể giải tỏa căng thẳng, buồn phiền, chống lại cô đơn và bệnh trầm cảm.
11 lợi ích bất ngờ của củ sen
Ngày đăng: 09/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ở Việt Nam, đa số người trồng sen chỉ lấy hạt và hoa, ít dùng củ sen. Trên thế giới, củ sen được xem là thực phẩm mang nhiều may mắn và có công dụng kỳ diệu cho sức khỏe.
Những thói quen ăn sáng cực hại cho sức khoẻ
Ngày đăng: 09/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhiều người nghĩ rằng bữa sáng không quan trọng. Tuy nhiên, các nhà khoa học khẳng định rằng bữa sáng là bữa ăn chính trong ngày đối với sức khoẻ của chúng ta. Nhưng bạn cũng cần phải biết những thói quen ăn sáng dưới đây rất có hại cho sức khoẻ.
Hàng chục người chảy máu nội tạng nghi do ăn đồ Trung Quốc
Ngày đăng: 09/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hàng chục bệnh nhân tại Bắc Giang phải nhập viện Huyết học và Truyền máu TW do tự dưng bị chảy máu nội tạng.
Những lợi ích hiếm có, khó tìm của quả bí ngô
Ngày đăng: 09/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Quả bí ngô không chỉ có tác dụng trang trí vào ngày lễ Halloween đâu nhé!
Đã có 6 người chết vì uống rượu Nếp 29 Hà Nội
Ngày đăng: 08/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hai nạn nhân đều quê ở thị xã Phủ Lý (Hà Nam), trước khi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh đã uống rượu tại Cẩm Phả ngày 7/12. Hiện hai nạn nhân đã được gia đình đưa về quê mai táng.
Mới ốm dậy, cần tránh xa 10 loại thực phẩm sau
Ngày đăng: 08/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Khi bạn mới ốm dậy, cơ thể còn yếu, việc tiêu hóa thức ăn cũng trở nên nặng nhọc hơn. Nếu bạn ăn 10 loại thực phẩm sau, cơ quan tiêu hóa của bạn sẽ phải làm việc quá tải.
Thực phẩm phòng say và giải độc rượu
Ngày đăng: 08/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tốt nhất vẫn là mỗi người cần biết tự hạn chế trước những tác hại của đồ uống có cồn để đảm bảo cho sức khỏe. Trong trường hợp bất đắc dĩ, có thể dùng một số thực phẩm giải rượu.