Sức khoẻ
Tận hưởng 8 lợi ích ngoài sức tưởng tượng khi ăn ngô
Ngày đăng: 08/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) -Chúng ta thường xuyên ăn ngô dù là ngô luộc và ngô nổ, nhưng ít người biết tác dụng của loại thực phẩm phổ biến này.
Dinh dưỡng cho trẻ gầy
Ngày đăng: 07/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bột yến mạch: Nghiên cứu cho thấy những trẻ ăn bột yến mạch có thể tập trung tốt hơn. Ngũ cốc giàu chất xơ như bột yến mạch thường tiêu hóa chậm, cung cấp cho trẻ nguồn năng lượng ổn định.
Thủ phạm gây hại não
Ngày đăng: 07/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chất ngọt. Để có một bộ não khỏe mạnh, điều đầu tiên cần làm là hạn chế tối đa chất ngọt trong thực đơn hằng ngày. Có ít nhất hai cơ chế mà thông qua đó, chất ngọt (chẳng hạn như đường) có thể gây ra một số phản ứng độc hại cho sức khỏe tinh thần.
 Có thể trị khỏi HIV/AIDS
Ngày đăng: 07/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Yeshiva ở TP New York cho thấy khả năng có thể loại trừ HIV bằng tia phóng xạ, mang lại triển vọng trị liệu tốt hơn cho bệnh nhân HIV trong tương lai.
Thú vị một nhân viên xin việc bằng thư... cầu hôn
Ngày đăng: 07/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dưới đây là email gửi nhà tuyển dụng vô cùng độc đáo và sáng tạo - xin việc bằng thư cầu hôn mà một ứng viên gửi tới công ty truyền thông NNP tại TP.HCM.
Xử trí đau bụng khi trời lạnh
Ngày đăng: 06/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Khi thời tiết chuyển lạnh, cơ thể chưa thích nghi ngay nên hệ miễn dịch con người bị suy giảm, dễ mắc nhiều bệnh, trong đó có chứng đau bụng.
11 công dụng bất ngờ của mật ong
Ngày đăng: 06/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Không chỉ giúp giải rượu, mau lành vết thương, giảm ho..., mật ong còn là liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả.
Thêm một dự thảo chính sách “giời ơi” của bộ Y tế
Ngày đăng: 06/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bộ Y tế vừa mới trình Chính phủ bản dự thảo nghị định về kinh doanh và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ, bình bú và vú ngậm nhân tạo đã vấp phải nhiều ý kiến phản đối vì những quy định rất phi thực tế.
Tìm ra phương pháp miễn dịch với tâm trạng buồn
Ngày đăng: 06/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Các nhà khoa học Israel đã chỉ ra, càng tiếp xúc nhiều với vấn đề tiêu cực, bạn càng "miễn dịch" với nỗi buồn.
Bỏ túi những công dụng hay ho bất ngờ của trứng
Ngày đăng: 06/12/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Từ vỏ, lòng trắng, lòng đỏ, hay thậm chí lớp màng bên trong vỏ trứng cũng đều ích lợi bất ngờ đấy!