Sức khoẻ
Thuốc trị ung thư vú từ cá mập
Các kháng thể tìm thấy từ cá mập được hy vọng có thể trở thành thuốc chống ung thư mới có tác dụng chữa trị ung thư vú.
Dấu hiệu của ung thư dạ dày giai đoạn đầu
Khi bệnh đã phát triển sang giai đoạn cuối, người bệnh sẽ có biểu hiện như đau bụng, xuất huyết tiêu hóa, thủng/tắc môn vị, thiếu sức sống, gầy, rối loạn trao đổi chất.
Nguy cơ mắc bệnh phụ khoa từ giấy vệ sinh
Sử dụng giấy vệ sinh không đúng cách, chất lượng giấy vệ sinh không đảm bảo có thể tiểm ẩn những nguy cơ mắc bệnh phụ khoa ở nữ giới.
Những điều cấm kỵ khi ăn hồng
Mặc dù có tính chất giàu dinh dưỡng, chứa nhiều nguyên tố khoáng chất, vitamin nhưng có những cấm kị khi ăn hồng bạn không thể bỏ qua.
Những cách ăn sữa chua cần xem lại
Sữa chua có rất nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể nhưng khi ăn sữa chua cũng cần chú ý đến những điều kiêng kỵ, nếu không đồ ăn có công hiệu tốt lại trở thành kẻ gây hại cho sinh mạng.
Tuổi trung niên giữ lửa “yêu” bằng cây bá bệnh
Duy trì chuyện “yêu” ở thời kỳ mãn dục là thử thách không nhỏ đối với nam giới. Bên cạnh việc tăng cường các hoạt động thể thao giải trí để nâng cao thể chất và tinh thần, nam giới có thể sử dụng bài thuốc từ cây bá bệnh giúp cải thiện đáng kể sinh lực và sinh lý.
Phát hiện cốc, đĩa giấy thôi nhiễm chì
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, một số mẫu cốc, đĩa giấy lấy tại chợ trên địa bàn TP.Hà Nội có thôi nhiễm chì, tuy nhiên vẫn trong giới hạn cho phép đối với các chỉ tiêu kim loại nặng đối với bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
Thực phẩm có lợi cho cả sức khỏe và sắc đẹp
Bạn đã biết một số loại thực phẩm có thể mang lại cho bạn nụ cười tỏa nắng và làn da mịn màng, một số khác lại giúp bạn có trái tim khỏe mạnh và trí não sáng suốt. Nhưng ăn gì để có thể vừa xinh đẹp lại vừa khỏe mạnh?
Sau một đêm, mất hàng trăm tỷ đồng
Ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước công bố điều chỉnh tỷ giá đồng USD tăng thêm 1%, các doanh nghiệp (DN) nhập khẩu sau một đêm mất hàng trăm tỷ đồng.
“Hương Sen xứ Nghệ” tỏa ngát đất trời
(Dân trí) - Đây là sự kiện văn hoá cấp Quốc gia, thiết thực tưởng nhớ, tôn vinh công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; góp phần giúp mọi tầng lớp nhân dân hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ.