Sức khoẻ
Thông tin chi tiết quá trình thẩm mỹ viện làm chết người, vứt xác
Ngày đăng: 23/10/2013
Nhận được tin từ người dân về vụ thẩm mỹ viện làm chết người, vứt xác, cơ quan công an đã điều tra và có văn bản báo cáo trong buổi giao ban báo chí ở Thành uỷ Hà Nội.
Làm chết khách hàng, nhân viên thẩm mỹ viện ném xác xuống sông Hồng
Ngày đăng: 22/10/2013
Bước đầu, các nhân viên thẩm mỹ viện bị công an triệu tập khai nhận, khi thấy chị Huyền tắt thở, thay vì báo cơ quan chức năng, họ đã chở xác nạn nhân lên cầu Vĩnh Tuy, ném xuống sông Hồng.
Glucosamin - Dùng sao cho đúng?
Ngày đăng: 22/10/2013
Glucosamin không phải là thuốc giảm đau nên không thể có tác dụng tức thời, cần phải dùng trong thời gian nhất định. Cần phối hợp các loại thuốc chống viêm, giảm đau
Tác dụng ít biết của củ cải đỏ
Ngày đăng: 22/10/2013
Củ cải đỏ (củ cải đường) không chỉ cung cấp cho bạn nhiều vitamin mà còn giúp giải độc tố một cách hiệu quả.
Những tác dụng của việc uống trà
Ngày đăng: 22/10/2013
Cách đây gần 2.000 năm, trà đã được các thầy thuốc Trung Quốc sử dụng như một vị thuốc giúp con người khỏe và trẻ hơn. Các nghiên cứu y khoa hiện đại cũng phát hiện ngày càng nhiều giá trị dược dụng của trà. Việc sử dụng hằng ngày loại đồ uống này có thể giúp phòng và chữa nhiều bệnh tật.
Ăn bưởi tốt cho vòng một
Ngày đăng: 22/10/2013
Nhiều thực phẩm có hình dạng gần giống như các bộ phận trên cơ thể con người và thật ngẫu nhiên, chúng cũng mang đến lợi ích tích cực cho các bộ phận đó.
Đồ chơi để lâu, nguy hại sức khỏe
Ngày đăng: 22/10/2013
Nhiều người thường có thói quen cất giữ đồ chơi để có thể dùng lại khi cần hoặc có thể chỉ là để lưu giữ kỷ niệm. Nhưng ít người biết rằng thói quen tưởng như vô hại lại này có thể gây hại cho con người.
Bắp rang bơ: thơm quá hoá lo
Ngày đăng: 22/10/2013
Những ai đã ăn bắp rang bơ (pop corn) đều công nhận món ăn này có mùi quá ư hấp dẫn. Mấy ai biết rất có thể bắp rang đã được trộn với một hoá chất có tên diacetyl nên mới thơm bơ đến thế. Mùi bơ hấp dẫn này là kẻ tội đồ vì tác hại trầm trọng đến sức khoẻ con người!
Ngủ chảy nước dãi là bệnh
Ngày đăng: 22/10/2013
Nhiều người cho rằng chỉ có các bạn nhỏ mới chảy nước dãi khi ngủ, thực ra người lớn cũng như vậy. Trong trường hợp bình thường ngủ không chảy nước dãi, nếu thường có hiện tượng này chúng ta cần phải cảnh giác.
Blouse trắng “thản nhiên dạo phố”: Kỳ 1:Nhân viên y tế diễn áo Blouse ngoài đường?
Ngày đăng: 22/10/2013
Quy định không mặc áo blouse ra ngoài đã có từ lâu nhưng một số nhân viên y tế vẫn bấp chấp và “tung tăng” trên phố với bộ đồ trắng này. Hình ảnh phản cảm này khiến không ít người dân e ngại về vấn đề đảm bảo vô khuẩn tại các cơ sở y tế.