Sức khoẻ
Thuốc tránh thai kết hợp gây thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch?
Ngày đăng: 21/11/2013
Sử dụng biện pháp tránh thai thích hợp và đúng đắn là chìa khóa để giảm thiểu mang thai ngoài ý muốn.
Tại sao bệnh thường trở nặng về đêm?
Ngày đăng: 20/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Hầu hết những người mắc bị cảm lạnh, hen suyễn, đau đầu, ... thường chứng kiến các triệu chứng bệnh trở nặng vào ban đêm. Các chuyên gia đã nhận diện được thủ phạm gây ra tình trạng này.
5 món súp tốt nhất chống lại bệnh cảm lạnh, cảm cúm
Ngày đăng: 20/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn với những món súp sau sẽ giúp bạn chống lại các chứng cảm lạnh và cảm cúm thông thường khi thời tiết chuyển sang lạnh.
Những điều cần biết về tình trạng hụt hơi
Ngày đăng: 20/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - TS Nguyễn Hoài Nam - Đại học Y dược TP.HCM cho biết: “Cảm giác hụt hơi hay gặp trong các trường hợp rối loạn nhịp tim như: ngoại tâm thu thất, các bệnh rối loạn thần kinh thực vật và trong trạng thái trầm cảm, lo âu…”.
10 cách kết hợp thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe
Ngày đăng: 20/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Dưới đây là những cách kết hợp thực phẩm, rất tốt cho sức khỏe, phòng ngừa nhiều mà bạn chưa biết.
20 “nguyên tắc vàng” để ăn uống lành mạnh nhất
Ngày đăng: 20/11/2013
Nếu bạn thực hiện được những nguyên tắc trong ăn uống như sau xem như bạn đã biết cách ăn uống lành mạnh. Nếu chỉ làm được dưới 5 điều, bạn cần phải chú ý để kịp thời điều chỉnh.
Những điều cần biết về chất béo
Ngày đăng: 20/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chất béo là rất cần thiết cho cơ thể, giúp hấp thu các vitamin. Nếu không có sự “dẫn đường” của chất béo thì sẽ gặp trục trặc trong việc hấp thu vitamin, dẫn đến rối loạn trong cơ thể.
Chữa tật mắt lé ở trẻ nhỏ
Ngày đăng: 19/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Con trai tôi được 16 tháng tuổi (cháu hay ho, cảm sốt…) khoảng một tháng nay không hiểu lý do vì sao cháu lại bị lé con mắt bên phải. Từ khi sinh ra cháu không hề bị lé mà cháu chỉ hay nhìn ngược lên.
Các bà mẹ cần làm gì khi trẻ bị nhiễm khuẩn hô hấp cấp?
Ngày đăng: 19/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Nhiễm khuẩn hô hấp cấp (NKHHC) ở trẻ em 0-5 tuổi chủ yếu do S.pneumoniae, H.inflienzae gây ra, có tỷ lệ tử vong cao vì viêm phổi.
Uống sữa bao nhiêu là đủ?
Ngày đăng: 19/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo một nghiên cứu của trường Đại học Toronto, Canada, việc uống quá nhiều sữa làm giảm hàm lượng sắt trong máu của trẻ em.