Sức khoẻ
5 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của trái xoài xanh
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Xoài xanh là loại trái cây có vị thơm, ngon đặc biệt. Ngoài ra, nó còn có nhiều lợi ích về mặt sức khỏe mà có thể bạn chưa hề biết tới.
Những thực phẩm giúp tăng sức chịu đựng cho cơ thể
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Bạn cần rất nhiều năng lượng để đối phó với cuộc sống bận rộn, đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên vận động thì việc cung cấp năng lượng kịp thời cho cơ thể lại càng là điều cần thiết. Tuy nhiên, ngoài việc cung cấp năng lượng, bạn cần chú ý chọn những loại thực phẩm giúp tăng cường sức chịu đựng cho cơ thể.
 Bi hài chuyện xin bệnh viện về... chết
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Đã là bác sĩ ai cũng muốn làm mọi cách để cứu chữa bệnh nhân. Tuy nhiên, không ít trường hợp bác sĩ vừa chữa bệnh, vừa phải đấu tranh với thầy bói, điều đình với người nhà để giữ sự sống cho bệnh nhân.
Phát hoảng với nấm tươi không hạn sử dụng!
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Không có hạn sử dụng, không được bảo quản lạnh và không đề nhãn mác, nhiều loại nấm tươi đang bán tràn ngập thị trường Hà Nội như đang đánh đố người tiêu dùng (NTD).
Khoai mì ăn sao không độc?
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Mấy đứa con tôi rất thích ăn khoai mì.Tôi nên làm gì để phòng tránh ngộ độc khoai mì cho các con? (Bích Liên - TP.HCM)
Hội nghị lão khoa quốc tế lần thứ 2
Ngày đăng: 16/11/2013
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngày 15/11, Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức Hội nghị Lão khoa quốc tế lần thứ 2 với sự tham gia của nhiều giáo sư, bác sỹ, chuyên gia trong nước và quốc tế trong lĩnh vực này. Đây là dịp để các đại biểu trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật các kỹ thuật hiện đại về chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho người cao tuổi.
Muốn trẻ lâu, hãy ăn cà chua!
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Bạn có biết quả cà chua tuy nhỏ bé nhưng có khả năng bảo vệ tốt nhất cho làn da trước những tổn thương và lão hóa do tiếp xúc với ánh sáng Mặt trời.
Thiếu iốt gây rụng tóc
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) TS Ravindra Gupta, BV Columbia Asia, Gurgaon (Ấn Độ) cho biết, có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc hoặc hói đầu. Trong đó, cơ thể thiếu iốt cũng góp phần gây nên.
Dấu hiệu nhận biết nhiễm HIV/AIDS
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Những người nhiễm mới virus HIV đôi khi không thấy triệu chứng, nên nhiều người không biết mình nhiễm.
Thực phẩm cần tránh khi bị đau bụng
Ngày đăng: 16/11/2013
(suckhoemoitruong.com.vn) Nếu bạn đang gặp những vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa hoặc muốn tránh các bệnh dạ dày, hãy hạn chế sử dụng các loại thực phẩm sau.