Sức khoẻ
Ngừa loãng xương: “Chúng tôi chọn sự đơn giản, còn bạn?”.
Ngày đăng: 15/10/2013
Đó là ý kiến của Hồng Ánh và những người bạn của mình khi vừa trải nghiệm những hoạt động của chương trình tìm kiếm giải pháp phòng ngừa loãng xương đơn giản. Và họ đã tìm ra cho mình một giải pháp thật đơn giản để có một khung xương chắc khoẻ.
Ăn rau sống, tập yoga - 29 tuổi vẫn như teen
Ngày đăng: 14/10/2013
Lần cuối cùng Susan ăn đồ nấu chín là cách đây 7 năm và từ đó đến nay, cô ăn tất cả các loại quả, rau xanh, ngũ cốc, các loại hạt và đậu đỗ và cô tin rằng đó là bí quyết giúp cô có vẻ trẻ trung của thiếu nữ 16.
Cà chua đen có khả năng chống ung thư
Ngày đăng: 13/10/2013
Những quả cà chua đen, loại trái cây chứa nhiều chất chống ung thư, đã xuất hiên trong một trung tâm về giống cây tại Anh.
Nhận biết tình trạng bệnh qua biểu hiện của răng miệng
Ngày đăng: 12/10/2013
Những thay đổi ở răng miệng có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh, ví dụ như sưng nướu trong 2 tuần không khỏi là do ung thư miệng hoặc chân răng lỏng lẻo do bệnh tiểu đường...
Trẻ cũng bị loét dạ dày
Ngày đăng: 12/10/2013
Nhiều người quan niệm loét dạ dày, tá tràng chỉ có ở người lớn nhưng thực tế bệnh gặp nhiều ở trẻ em, thậm chí ở trẻ em rất nhỏ tuổi.
Bổ sung vitamin từ rau củ
Ngày đăng: 11/10/2013
Xin bác sĩ cho biết loại rau nào chứa nhiều vitamin A, B, C, E? Nên ăn rau sống hay phải nấu chín? -(Bùi Thị Hà, Hà Nội).
Cốc, đĩa, bát giấy đựng đồ nóng không quá 40 độ C
Ngày đăng: 11/10/2013
Vượt quá ngưỡng 40 độ C, cốc, đĩa, bát giấy sẽ thôi nhiễm hóa chất vào thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
Cách sử dụng đường để hạn chế tác động tiêu cực
Ngày đăng: 11/10/2013
Từ lâu người ta đã biết tới rất nhiều tác động tiêu cực của đường đối với sức khỏe như gây nên tình trạng béo phì, đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể, làm giảm khả năng sinh sản… Nhưng đường vẫn là một thứ gia vị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.
Bí quyết sử dụng sinh tố cực tốt cho sức khỏe
Ngày đăng: 11/10/2013
Sử dụng sinh tố và khoáng tố đúng cách sẽ giúp bạn chống lại lão hóa và tăng cường sức khỏe.
4 bí quyết giúp thân tâm an lạc
Ngày đăng: 11/10/2013
Năm 1946, tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra định nghĩa: “Sức khoẻ không chỉ là không bệnh tật mà là trạng thái hoàn toàn sảng khoái về thể chất, tinh thần và xã hội”. Định nghĩa này cho thấy thân và tâm của con người dính liền với nhau như hình với bóng, và có sức khoẻ có nghĩa “thân tâm an lạc”.