Sức khoẻ
Sáu điều bạn gái nên làm để tránh bệnh phụ khoa
Ngày đăng: 05/10/2013
Điều quan trọng nhất bạn có thể làm để tránh bệnh phụ khoa là phải tôn trọng cơ thể mình, tức là thường xuyên tiến hành các khám xét cần thiết và có lối sống lành mạnh...
Đại phẫu cứu ca lột da đầu hiếm gặp
Ngày đăng: 05/10/2013
Tóc cuốn vào dây chuyền khai thác cát kéo chị Nguyễn Thị H. (Phú Thọ) lên cao rồi rơi xuống với toàn bộ phần da đầu bị lột khỏi xương sọ...
Hơn 300 công nhân ngộ độc sau bữa trưa
Ngày đăng: 05/10/2013
Sáng 4/10, Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Tiền Giang tràn ngập bệnh nhân nhập viện vì ngộ độc thực phẩm. Các bệnh nhân này đều đến từ công ty may Wondo Vina.
Nhiều người chưa hiểu rõ bệnh đầy hơi khó tiêu
Ngày đăng: 04/10/2013
Chứng đầy hơi khó tiêu thường bị hiểu lầm là bệnh, song thực chất đây chỉ là hội chứng rối loạn về chức năng của đường tiêu hóa. Triệu chứng này không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng làm bạn khó chịu.
Thuốc trị ung thư vú từ cá mập
Ngày đăng: 04/10/2013
Các kháng thể tìm thấy từ cá mập được hy vọng có thể trở thành thuốc chống ung thư mới có tác dụng chữa trị ung thư vú.
Dấu hiệu của ung thư dạ dày giai đoạn đầu
Ngày đăng: 04/10/2013
Khi bệnh đã phát triển sang giai đoạn cuối, người bệnh sẽ có biểu hiện như đau bụng, xuất huyết tiêu hóa, thủng/tắc môn vị, thiếu sức sống, gầy, rối loạn trao đổi chất.
Nguy cơ mắc bệnh phụ khoa từ giấy vệ sinh
Ngày đăng: 04/10/2013
Sử dụng giấy vệ sinh không đúng cách, chất lượng giấy vệ sinh không đảm bảo có thể tiểm ẩn những nguy cơ mắc bệnh phụ khoa ở nữ giới.
Những điều cấm kỵ khi ăn hồng
Ngày đăng: 04/10/2013
Mặc dù có tính chất giàu dinh dưỡng, chứa nhiều nguyên tố khoáng chất, vitamin nhưng có những cấm kị khi ăn hồng bạn không thể bỏ qua.
Những cách ăn sữa chua cần xem lại
Ngày đăng: 04/10/2013
Sữa chua có rất nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể nhưng khi ăn sữa chua cũng cần chú ý đến những điều kiêng kỵ, nếu không đồ ăn có công hiệu tốt lại trở thành kẻ gây hại cho sinh mạng.
Tuổi trung niên giữ lửa “yêu” bằng cây bá bệnh
Ngày đăng: 04/10/2013
Duy trì chuyện “yêu” ở thời kỳ mãn dục là thử thách không nhỏ đối với nam giới. Bên cạnh việc tăng cường các hoạt động thể thao giải trí để nâng cao thể chất và tinh thần, nam giới có thể sử dụng bài thuốc từ cây bá bệnh giúp cải thiện đáng kể sinh lực và sinh lý.