Phòng khám Đa khoa chất lượng cao Bích Động - Nơi chăm sóc sức khỏe tin cậy cho người bệnh

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 30/01/2019

SK&MT - Với hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, y bác sĩ có trình độ tay nghề cao, dịch vụ khám chữa bệnh thân thiện, niêm yết giá công khai, phòng khám Đa khoa Chất lượng cao Bích Động, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho người dân trên địa bàn.

Phòng khám hiện có 10 chuyên khoa gồm: Nội, Ngoại, Nhi, Phụ Sản, Mắt, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm. Nhờ việc không ngừng nâng cao chất lượng, tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, số bệnh nhân đến thăm khám và điều trị tại phòng khám ngày càng tăng. Theo thống kê năm 2018, số bệnh nhân đến khám, chữa bệnh tại phòng khám là 45.402 lượt.

Phòng khám Đa khoa chất lượng cao Bích Động - Nơi chăm sóc sức khỏe tin cậy cho người bệnh

Y học cổ truyền là một trong những khoa mũi nhọn của Phòng khám

 

Hiểu rõ tâm lý người bệnh không muốn chờ đợi lâu, Phòng khám đã chủ động ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý khám, chữa bệnh, hệ thống thanh toán BHYT được hoàn thiện, hồ sơ, thủ tục thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Chia sẻ với chúng tôi, bệnh nhân Nguyễn Thị Mai, 62 tuổi ở xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên cho biết: “Từ khi có Phòng khám Đa khoa chất lượng cao Bích Động, tôi đi khám bệnh đỡ vất vả hơn nhiều. Ở đây khám bệnh không phải chờ lâu. Tôi tuổi cao, đi lại khó khăn, nhiều hôm đến đây khám bệnh, lấy thuốc còn được cán bộ , bác sĩ tận tình, chu đáo với người bệnh. Tôi thấy rất yên tâm khi khám ở đây”.

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn ngày càng cao, bên cạnh việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, đội ngũ y, bác sĩ của phòng khám còn chủ động nghiên cứu, học hỏi nâng cao tay nghề cũng như chất lượng điều trị, giữa các khoa, phòng thường xuyên trao đổi về kiến thức y khoa.

Phòng khám Đa khoa chất lượng cao Bích Động - Nơi chăm sóc sức khỏe tin cậy cho người bệnh

Trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo phòng khám rất quan tâm đến các hoạt động từ thiện. Từ trước đến nay, đã có nhiều trường hợp bệnh nhân tìm đến phòng khám có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chia sẻ với người bệnh, các y, bác sĩ tại phòng khám đã hỗ trợ chi phí điều trị, thậm chí khám, điều trị, cấp thuốc miễn phí cho họ. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, các cán bộ, y bác sĩ tại phòng khám còn thường xuyên tổ chức các buổi khám bệnh miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi tại nhiều địa phương trong tỉnh.

Nhớ lại những ngày đầu mới thành lập, Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Giám  Công ty cổ phần y tế Nham Biền kể: “Khi mới thành lập phòng khám chỉ có mười cán bộ y, bác sĩ và một số ít chuyên khoa. Để phát triển và có được sự tin tưởng của bệnh nhân như ngày hôm nay là có sự cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi của lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ tại đây nhằm đem đến cho người dân chất lượng khám bệnh cao nhất và phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Sang năm tới chúng tôi sẽ nâng cao chất lượng khám bệnh, mời gọi nhiều bác sĩ có uy tín ở các bệnh viện lớn để phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu của bệnh nhân”.

Phòng khám Đa khoa chất lượng cao Bích Động - Nơi chăm sóc sức khỏe tin cậy cho người bệnh

Phòng khám rất quan tâm đến các hoạt động từ thiện

Với những kết quả đã đạt được trong năm qua, Phòng khám Đa khoa chất lượng cao Bích Động sẽ phát triển xa hơn nữa, góp phần giảm tải cho tuyến trên, đảm bảo công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân trên địa bàn và các khu vực lân cận.

Mạnh Hùng

 

Gửi bình luận của bạn