Sử dụng dịch vụ tại VTM Quốc tế Pretty, nữ ca sỹ phải sang điều trị tại Bệnh viện Da liễu TW

  • SỨC KHOẺ
  • 16:19 14/11/2019

SK&MT - Chỉ vì tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ của Viện thẩm mỹ Quốc tế Pretty 198 Thái Hà, nữ ca sỹ H.T đã phải nhận “quả đắng” khi thực hiện dịch vụ lăn kim tại đây.

Phản ánh tới Tòa soạn Sức khỏe và Môi trường điện tử, ca sỹ H.T (P. Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội) cho biết, sau khi xem được những quảng cáo của VTM Quốc tế Pretty, tại 198 Thái Hà. Thấy họ quảng cáo có nhiều dịch vụ tốt, uy tín, nên ca sỹ H.T đến để sử dụng dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ tại VTM Quốc tế Pretty, nữ ca sỹ phải sang điều trị tại Bệnh viện Da liễu TW

VTM Quốc tế Pretty 198 Thái Hà.

“Mình thực hiện dịch vụ lăn kim tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Pretty đến nay đã là buổi thứ 3. Buổi đầu tiên sau khi lăn kim, họ nặn mụn rất đau, sau đó da mặt mình bị mẩn nước. Nhân viên tư vấn rằng đó là dấu hiệu bình thường của lăn kim và động viên mình đến thực hiện buổi tiếp theo. Vì tin tưởng vào những lời tư vấn đó, mình tiếp tục đến thực hiện buổi thứ 2 và sau buổi này, da mặt mình bị thâm rất tệ. Mình có phản ánh tới TMV thì các bạn nhân viên khuyên mình đến để kiểm tra lại. Nhưng sau khi thấy da mặt ngày càng xuất hiện nhiều nốt đỏ, mẩn ngứa, mình sợ không dám đến đây điều trị nữa, nhiều người bảo rằng mình đã bị viêm da, nên đã đến kiểm tra tại Bệnh viện Da liễu TW”. ca sỹ H.T cho biết.

Sáng ngày 10/11, Bệnh viện da liễu TW chẩn đoán, H.T bị viêm da tiếp xúc kích ứng với các biểu hiện giãn mạch xung huyết, vẩy da, vẩy tiết phải uống thuốc để điều trị dài ngày.

Sử dụng dịch vụ tại VTM Quốc tế Pretty, nữ ca sỹ phải sang điều trị tại Bệnh viện Da liễu TW

Sử dụng dịch vụ tại VTM Quốc tế Pretty, nữ ca sỹ phải sang điều trị tại Bệnh viện Da liễu TW

Sử dụng dịch vụ tại VTM Quốc tế Pretty, nữ ca sỹ phải sang điều trị tại Bệnh viện Da liễu TW

Kết quả khám tại Bệnh viện Da liễu TW của ca sỹ H.T.

Chiều ngày 10/11, Ca sỹ H.T cùng chồng phản ánh với VTM Quốc tế Pretty, trong cuộc trao đổi và làm việc với cơ sở thẩm mỹ này về tình trạng da của H.T, một nhân viên ở đây thừa nhận lỗi và trách nhiệm của VTM.

“Buổi đầu tiên, chị H.T sang làm dịch vụ lăn kim xong thì thấy da có mẩn nước, đó là triệu chứng bình thường. Buổi thứ 2, sau khi làm xong, chị H.T có chụp ảnh phản ánh cho bên em về những dấu hiệu là các vết thâm xuất hiện trên da. Em cũng thấy vết thâm của bạn ấy rất nhiều. Em đã nhắn tin cho kĩ thuật viên thực hiện cho chị ấy và hỏi tại sao vết thâm của khách hàng nhiều thế.

Chúng em đã có trao đổi trên nhóm. Đúng là da bạn ấy bị thâm rất nhiều. Thay mặt VTM, em xin nhận lỗi và chịu trách nhiệm, do bọn em làm da của chị H.T bị thâm chứ không phải là do chị ấy chăm sóc da không tốt. Hôm nay, em mời chị H.T qua VTM để kĩ thuật viên đã làm trực tiếp cho chị ấy nói chuyện trình bày về các bước thực hiện cho chị ấy thế nào, có đúng kĩ thuật hay không. Lỗi này của bên em, bên em phải từ từ giải quyết”, nhân viên này nói trong cuộc trao đổi với vợ chồng chị H.T.

Sử dụng dịch vụ tại VTM Quốc tế Pretty, nữ ca sỹ phải sang điều trị tại Bệnh viện Da liễu TW

Sau khi sử dụng dịch vụ, mặt của khách hàng xuất hiện nhiều vết thâm và đã được các bác sỹ thăm khám kết luận bị viêm da

Trao đổi với PV, anh V.Q – chồng chị H.T cho biết: “Bên VTM Quốc tế Pretty đã thừa nhận lỗi và trách nhiệm với H.T. Tôi đề nghị đưa H.T đi khám tại viện da liễu TW và phía VTM sẽ chịu 50% số tiền khám và tiền thuốc. Thế nhưng bên VTM lại không đồng ý. Nhân viên ở đây nói rằng, H.T đang điều trị ở đây nên phải chờ 15 ngày xem tình hình da của H.T như thế nào. VTM Quốc tế Pretty sẽ không chịu trách nhiệm nếu vợ tôi đi thăm khám ở chỗ khác, kể cả là Bệnh viện Da liễu TW. Thế nhưng, chúng tôi không còn niềm tin để có thể tiếp tục thực hiện dịch vụ tại VTM này nữa”.

Để xác minh thông tin khách quan, PV đã liên hệ đặt lịch làm việc với VTM Quốc tế Pretty. Tuy nhiên, nhiều ngày qua đơn vị này vẫn không hề có phản hồi. Thậm chí, khi PV quay lại cũng chỉ nhận được câu trả lời “sếp bận” từ phía nhân viên.

Theo tìm hiểu của PV, trên trang chính thức của VTM này còn quảng cáo dịch vụ trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng phương pháp PRP. Đây là phương pháp huyết tương giàu tiểu cầu. PRP là công nghệ chiết tách PRP từ máu của khách hàng rồi tiêm ngược lại vào da để tái tạo da, điều trị các vấn đề mà da đang gặp phải. Thế nhưng, theo quy định, phương pháp PRP chỉ được thực hiện tại các bệnh viện TW hoặc bệnh viện tuyến tỉnh, không được thực hiện tại các cơ sở spa, TMV thông thường.

Trao đổi với PV, Trưởng phòng y tế quận Đống Đa- Hà Nội cho biết, đã nắm được thông tin phản ánh và sẽ thanh kiểm tra VTM này trong thời gian sớm nhất.

Được biết, Viện thẩm mỹ Quốc tế Pretty được thành lập năm 2010. Là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn và uy tín trên toàn thế giới như: GSC, P’eble, Pastelle, tập đoàn Kencare Singapore

Hà Điệp – Nguyễn Cường

Gửi bình luận của bạn