Thầy thuốc Tâm tài
Hội thảo khoa học “Dinh dưỡng, an ninh và an toàn thực phẩm trong bối cảnh hội nhập”
SK&MT - Hội thảo diễn ra vào chiều 18/9/2018 tại Hà Nội, do Viện Y học Ứng dụng Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) phối với với Tổ chức CropLife Việt Nam tổ chức, nhằm cung cấp các thông tin khoa học chính xác về tính án toàn của thực phẩm biến đối gen cũng như tác động của thực phẩm biến đổi gen lên kinh tế, xã hội và môi trường.
TP.HCM: Cứu sống bé sinh non và bị hoại tử tay do tắc mạch máu
SK&MT – Các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) vừa cứu sống một bé gái sinh non mới được 30 tuần tuổi và điều trị thành công cánh tay cho bé khi bị hoại tử nặng do tắc mạch máu, nhiễm trùng huyết.
Khánh Hòa: Số lượng máu hiến đáp ứng gần 100% máu cho cấp cứu và điều trị  bệnh
SK&MT - Ngày 20/9/2018, Cụm khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trung tâm Huyết học Truyền máu tỉnh tổ chức đợt hiến máu nhân đạo lần 3.
Sinh tại nhà, sản phụ 34 tuổi vỡ tử cung nguy kịch
SK&MT – Ngày 20/9 Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận sản phụ 34 tuổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch do vỡ tử cung khi đẻ con tại nhà thuận theo tự nhiên.
Gắp ốc xe đạp có đường kính 0.8cm từ trong mũi bé trai 3 tuổi
SK&MT - Chiều 19/9, các bác sỹ BVĐK huyện Đức Thọ cho biết, các bác sĩ của Bệnh viện đã gắp thành công một dị vật trong mũi cháu bé 3 tuổi ra ngoài.
Tiêm filler ở spa cô gái có nguy cơ mù mắt
SK&MT – Khi vừa tiêm xong mũi filler thì mắt trái của cô gái 20 tuổi không thấy đường và đau nhức dữ dội.
Thêm một bé 3 tuổi ở Đà Nẵng tử vong nghi do ngộ độc
SK&MT - Chiều 19/9, Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng xác nhận một cháu bé 3 tuổi (du khách Hà Nội) đã tử vong tại bệnh viện trong sáng 16/9.
Lạng Sơn: Uống rượu thuốc, chồng tử vong vợ ngộ độc
SK&MT - Ngày 18/9 Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa tiếp nhận hai vợ chồng bị ngộ độc rượu trong tình trạng nguy kịch với các triệu chứng đau đầu, nôn nhiều, da tái. 
Bộ Y tế: 3 loại thực phẩm chức năng dành cho trẻ phải kê khai giá
Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư 22/2018/TT-BYT quy định Danh mục thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 06 tuổi thuộc diện kê khai giá.
Sở Y tế Hà Nội tăng cường chỉ đạo đảm bảo an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ
SK&MT - Hiện nay các trung tâm thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Tuy nhiên, trước thực trạng cấp phép một đằng, quảng cáo một nẻo của các trung tâm này đã dẫn đến những hậu quả khó lường, nhiều khách hàng bị biến chứng sức khỏe do phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn.