Sức khoẻ
Hà Nội: 3 trẻ bị ngộ độc do ăn nhầm thuốc rồi loạn thần kinh của bố
SK&MT – Các em tưởng thuốc rối loạn thần kinh của bố là kẹo nên các em đã ăn dẫn đến ngộ độc, rất may gia đình đã đưa các em đến viện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.
Bé trai 15 tháng tuổi uống nhầm hóa chất đựng trong chai C2
SK&MT - Bệnh viện Nhi đồng TP.Hồ Chí Minh đã cấp cứu thành công trường hợp bệnh nhi 15 tháng tuổi uống nhầm hóa chất đựng trong nước ngọt C2.
Khánh Hòa ký kết hợp tác với Sở Y tế tỉnh Attapeu Lào
SK&MT - Ngày 7/1/2019, Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa đã có buổi làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực Y tế với đoàn công tác của tỉnh Attapeu Lào do bà Òn - Phíu - Phô - Thị - Lạt, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Attapeu Lào làm trưởng đoàn.
Hi hữu: Răng giả bất ngờ lọt xuống họng sau cơn ho
SK&MT - Bệnh viện Nhân dân 115 (TP HCM) cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một bệnh nhân 35 tuổi, trú tại huyện Hóc Môn có chứa vật “lạ” trong đường thở.
Phẫu thuật thành công ca vỡ nang buồng trứng cho cô gái 23 tuổi
SK&MT - Một cô gái 23 tuổi (tỉnh Tiền Giang) bị vỡ nang buồng trứng vừa được các bác sĩ của Bệnh viện Từ Dũ phẫu thuật thành công.
Hội nghị khoa học thường niên tai mũi họng tại Nha Trang
SK&MT - Từ ngày 5 - 6/1/2019, tại Nha Trang đã diễn ra hội nghị Khoa học thường niên tai - mũi - họng năm 2019 và kỷ niệm 35 năm thành lập Hội Tai mũi họng TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.
Đề xuất đặt Phân viện Pháp y tâm thần khu vực Nam Trung Bộ tại tỉnh Khánh Hoà
SK&MT - Ngày 4/1/2019, đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến có buổi làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa về đề án thành lập Phân viện Pháp y tâm thần khu vực Nam Trung Bộ. Làm việc với đoàn có ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.
Chủ quan với cơn đau bụng đẻ, sản phụ mất thai nhi 3,6kg
SK&MT – Mang thai tuần thứ 39, do chủ quan với cơn đau đẻ thai phụ mang thai lần 3, nhưng không đến viện ngay. Kết quả bé trai trong bụng tử vong, mẹ phải cắt tử cung.
Nổ bình gas khi thay nồi lẩu, nam thanh niên bị dập nát tay
SK&MT – Khi đang thay bình gas mini để ăn lẩu thì bất ngờ bình bị nổ, bàn tay trái bệnh nhân bị dập nát và gãy hở nhiều vị trí, bầm dập nặng phần mềm bàn tay, gãy hở xương đốt ngón tay.
Cắt bỏ thành công khối u buồng trứng khổng lồ nặng hơn 20 kg
SK&MT - Ngày 2/1, Bệnh viện Ung Bướu TP HCM cho biết, vừa phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân mang khối u buồng trứng khổng lồ nặng đến 20 kg.