Sức khoẻ
Những thực phẩm cấm kỵ kết hợp với bánh Trung thu
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Bạn đã biết nên ăn bánh như thế nào để không ảnh hưởng tới sức khỏe chưa? Dưới đây là những lưu ý bạn cần biết.
Cảnh báo: Bệnh đau mắt đỏ lây lan với tốc độ nhanh
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh, thành khác ở phía bắc đã xuất hiện dịch đau mắt đỏ với tốc độ lây lan nhanh.
Những loại nội tạng nên ăn
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Ngày nay chúng ta ít ăn nội tạng động vật, thậm chí né tránh vì sợ chúng không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên gan, tim và lưỡi lại mang tới lợi ích lớn cho cơ thể.
Ngũ cốc dinh dưỡng có nguy cơ gây mất trí nhớ
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Gần đây, một nghiên cứu đã phát hiện thấy hàm lượng đường cao trong các loại thực phẩm, đặc biệt là ngũ cốc có nguy cơ khiến người dùng mất trí nhớ.
Chặn biến chứng do đau thần kinh tọa
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Đau thần kinh tọa (ĐTKT) có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng chiếm tỷ lệ cao hơn cả là người trên 60 tuổi và nam giới mắc bệnh nhiều hơn nữ giới.
Ăn gì tốt nhất cho sức khỏe?
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Có không ít thực phẩm được xem là có lợi cho sức khỏe nhưng ở một khía cạnh nào đó, chúng lại chứa các yếu tố nguy hiểm cho cơ thể.
Những điều cấm kỵ khi uống nước cam
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Chúng ta thường có thói quen đi thăm bệnh nhân là mua cam để bồi bổ nhưng họ không biết rằng, uống thuốc cùng với uống nước cam có thể sẽ làm giảm nồng độ thuốc đi 23-28%.
Cách vệ sinh khi trẻ bị viêm mũi
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Trẻ nhỏ dễ bị viêm đường hô hấp trên (viêm họng, viêm mũi) là do cấu tạo của tuyến hạnh nhân mũi (VA) thường to, khi viêm sẽ sưng lên, gây bít tắc đường thở.
Ghi nhận mới về thói quen uống nước trong khi ăn
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Uống nước từ 1-2 ly nhỏ trong bữa ăn sẽ không có gì nghiêm trọng đối với chế độ ăn uống lành mạnh của bạn
Bốn thành phần nguy hiểm gây bệnh gan, thận trong kẹo cao su
(Suckhoemoitruong.com.vn) - Theo những thông tin được công bố về kẹo cao su thì sản phẩm này chứa nhiều thành phần gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.