Sức khoẻ
Thực hư bài thuốc của bà lang Mường giúp 'yêu' sớm, 'yêu' khỏe
Ngày đăng: 27/10/2013
Sau thời kỳ mang nặng đẻ đau, sản phụ nào cũng chờ đợi những phút giây gần gũi chồng để bù đắp khoảng thời gian kiêng cữ. Nhưng không ít chị em vẫn lo sợ nếu yêu sớm sẽ gặp phải những vấn đề về sức khỏe, thậm chí là để lại những hậu quả khôn lường. Ấy vậy mà hơn 50 năm nay, trên đất Mường Đú (Đú Sáng, Kim Bôi, Hòa Bình) có một bà lang với bài thuốc nam độc đáo giúp chị em hâm nóng lửa yêu sau khi sinh.
Giảm muối khác xa ăn lạt!
Ngày đăng: 27/10/2013
Thống kê từ xét nghiệm ion đồ sau đợt khám sức khỏe với mấy trăm công nhân viên cho thấy một kết quả bất ngờ. Nhiều người trong số đó có lượng khoáng tố natri trong máu rất thấp!
7 loại rau tăng cường hệ miễn dịch khi trời lạnh
Ngày đăng: 27/10/2013
Bổ sung các loại rau nhằm tăng cường hệ miễn dịch là điều đơn giản nhất bạn có thể làm khi trời lạnh. Vì nó giúp cơ thể bạn tránh được nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.
Cách nào bịt đáy của y đức?
Ngày đăng: 27/10/2013
Sau ba ngày từ chối báo chí sau vụ án bác sĩ vứt xác bệnh nhân xuống sông, ngày 26-10 Bộ Y tế đã gửi câu trả lời của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cho báo chí. Diễn đàn chủ nhật mời thêm những thầy thuốc uy tín có ý kiến tìm cách không để đáy của y đức bị thủng.
Bộ trưởng Y tế chính thức trả lời vụ bác sĩ ném xác phi tang dưới sông Hồng
Ngày đăng: 27/10/2013
Ngày 26/10, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã chính thức có văn bản trả lời những câu hỏi của phóng viên về vụ bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường phẫu thuật chết người sau đó vứt xác xuống sông Hồng phi tang.
Phát hiện thẩm mỹ viện dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc
Ngày đăng: 27/10/2013
Chiều 26/10, đoàn kiểm tra liên ngành của TP Hà Nội bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở thẩm mỹ viện. Qua đó phát hiện một số tồn tại của các thẩm mĩ viện như quảng cáo chưa được cấp phép, sử dụng mỹ phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.
Những thức uống thúc quá trình trao đổi chất trong cơ thể
Ngày đăng: 27/10/2013
Nguyên tắc cơ bản của việc giảm cân là lượng calo đốt cháy phải lớn hơn lượng calo nạp vào. Nếu bạn may mắn có quá trình trao đổi chất nhanh, giảm cân sẽ dễ hơn nhiều.
Nhiều mẫu sữa không đạt chỉ tiêu chất lượng
Ngày đăng: 27/10/2013
Kết quả kiểm nghiệm 10/10 mẫu sữa không đạt về chỉ tiêu tổng số vi sinh vật hiếu khí, 5/10 mẫu không đạt về chỉ tiêu tổng số nấm men và nấm mốc, 7/10 mẫu không đạt về chỉ tiêu Coliforms.
Hàng loạt trẻ nhập viện sau tiêm vắc xin Quivaxem
Ngày đăng: 27/10/2013
Tại huyện Cai Lậy (Tiền Giang), sau khi tiến hành tiêm lại vắcxin Quinvaxem, đã có khoảng 10 trẻ trên địa bàn huyện nhập viện vì có những triệu chứng bất thường. Toàn tỉnh ghi nhận 19 trẻ nhập viện sau tiêm vắc xin này.
Trẻ lâu đâu khó!
Ngày đăng: 27/10/2013
Ai mà không muốn trẻ lâu? Vậy bạn thử áp dụng phương thức rất đơn giản dưới đây để kéo dài tuổi thanh xuân, rất có lợi cho sức khỏe.