Trao tặng các vật phẩm hỗ trợ chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

  • SỨC KHOẺ
  • 11:53 18/04/2020

(SK&MT) - Đó là các vật phẩm hỗ trợ chống dịch Covid-19 của gia đình Ông Nguyễn Hiền Lương, trú tại 104 Quang Trung, TP. Nha Trang (Khánh Hòa) gửi tặng Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hòa.

Trao tặng các vật phẩm hỗ trợ chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

BVĐK tỉnh Khánh Hòa nhận các vật phẩm hỗ trợ chống dịch của gia đình ông Nguyễn Hiền Lương trao tặng.

 

Với 2.000 khẩu trang vải và khẩu trang y tế, trong đó: Có 500 khẩu trang vải 2 lớp dành cho người lớn và 500 chiếc cho trẻ em, 1.000 khẩu trang y tế, 300 mặt nạ ngăn ngừa giọt bắn khi giao tiếp, 30 bộ đồ bảo hộ kèm theo bọc giày cho thầy thuốc khi tiếp xúc với ca bệnh nghi ngờ. Theo bác sĩ Phan Hữu Chính – Giám đốc BVĐK tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Trong điều kiện dịch bệnh kéo dài, ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của cuộc sống, tuy nhiên BV luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của các mạnh thường quân, đơn vị, cơ quan trong và ngoài tỉnh  trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh. Đây là động lực thúc đẩy đội ngũ y, bác sĩ của BV nỗ lực thực hiện tốt hơn công tác bảo vệ sức khỏe nhân dân”.

Ông Nguyễn Hiền Lương chia sẻ, còn có ý tưởng sẽ sản xuất hộp sát khuẩn bề mặt vật dụng bằng tia cực tím tặng cho BV nhằm giảm thiểu vi sinh vật bề mặt khi tay tiếp xúc trực tiếp.

Xuân Cát


 

Gửi bình luận của bạn