VietinBank: Tặng xe cứu thương chất lượng cao cho BVĐK Khánh Hòa

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 03/10/2018

SK&MT - Ngày 2/10/2018, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (ViettinBank) tổ chức lễ trao tặng xe ô tô cứu thương chất lượng cao cùng với các trang thiết bị cứu thương trên xe với tổng trị giá 1,552 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hoà. Đến dự có ông Trần Sơn Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa.

VietinBank: Tặng xe cứu thương chất lượng cao cho BVĐK Khánh Hòa

Ông Trần Sơn Hải cùng ban lãnh đạo BVĐK tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận xe cứu thương

Đây là lần đầu tiên VietinBank Việt Nam tài trợ xe cứu thương cho BVĐK tỉnh Khánh Hòa. Sau khi tiếp nhận, BV đưa xe vào hoạt động để sớm phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân. Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, ông Trần Sơn Hải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến VietinBank Việt Nam nói chung và VietinBank chi nhánh Khánh Hoà nói riêng nhiều năm qua đã đồng hành cùng tỉnh Khánh Hòa trong các hoạt động thực hiện chính sách an sinh xã hội. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, VietinBank Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động từ thiện trên địa bàn Khánh Hòa, hỗ trợ thêm trang thiết bị cho ngành Y tế.

 

VietinBank: Tặng xe cứu thương chất lượng cao cho BVĐK Khánh Hòa

Lãnh đạo BVĐK tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận xe cứu thương

Ông Trần Sơn Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cũng chỉ đạo BVĐK tỉnh, sau khi tiếp nhận xe cứu thương phải bố trí sử dụng hợp lý và hiệu quả, góp phần thực hiện tốt công tác cấp cứu và điều trị cho người dân trên địa bàn của tỉnh.

Xuân Thảo


     

 

Gửi bình luận của bạn