VIKORE Phú Thọ đồng hành chiến dịch chống COVID-19

  • By: Admin
  • Ngày đăng: 16/03/2020

(SK&MT) - Sáng 14/3, tại Hà Nội, trong chiến dịch cộng đồng chung tay chống Covid-19, Công ty TNHH Vikore Phú Thọ phối hợp Câu lạc bộ báo chí Phú Thọ tại Hà Nội, tổ chức trao tặng khẩu trang kháng khuẩn cho Trường THCS Nghĩa Tân và THCS Nguyễn Bình Khiêm, mỗi trường 680 chiếc khẩu trang.

VIKORE Phú Thọ đồng hành chiến dịch chống COVID-19

Trao tặng khẩu trang tại Trường THCS Nghĩa Tân.
 

Ông Phùng Ngọc Anh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH VIKORE Phú Thọ, cho biết: “Khẩu trang chúng tôi có 2 loại, loại 5 lớp dùng cho trẻ em, loại người lớn là 6 lớp. Khẩu trang chúng tôi đạt tiêu chuẩn cao theo các quy chuẩn của Bộ Y tế. Hiện nay, khẩu trang chúng tôi được bán rộng rãi trên tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc, thời hạn sử dụng 60 ngày”.

VIKORE Phú Thọ đồng hành chiến dịch chống COVID-19

Quang cảnh trao tặng khẩu trang tại Trường THCS Nguyễn Bình Khiêm.

Trước đó, với tình hình khan hiếm khẩu trang y tế trên thị trường và dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19) ngày càng diễn biến phức tạp, Công ty TNHH Vikore Phú Thọ đã quyết định phát miễn phí 2600 khẩu trang vải kháng khuẩn cho Sở Y tế tỉnh Phú Thọ và học sinh trên địa bàn trong ngày đầu trở lại trường học.

Trao đổi với báo chí, ông Trịnh Thế Truyền - Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ đã đánh giá cao việc làm của Công ty TNHH Vikore Phú Thọ. "Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã tổ chức nhiều điểm phát khẩu trang miễn phí kết hợp với tuyên truyền, hướng dẫn học sinh, người dân cách phòng, tránh dịch bệnh, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Việc làm này, đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ tích cực của đông đảo học sinh và nhân dân địa phương. Có thể nói đây là hành động, việc làm rất cao thượng, có ý nghĩa để "chống giặc" mà điển hình là dịch bệnh Covid – 19…", Giám đốc Sở GD&ĐT Trịnh thế Truyền nhấn mạnh.

 VIKORE Phú Thọ đồng hành chiến dịch chống COVID-19

 Trao tặng khẩu trang ở Sở Y tế tỉnh Phú Thọ.

 

Công ty TNHH Vikore Phú Thọ thành lập từ năm 2016, trụ sở nhà máy đặt tại khu công nghiệp Thụy Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính của Công ty là mặt hàng bông tấm xuất khẩu cho các tập đoàn may mặc thời trang lớn trên thế giới như Decathlon của Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc.

P.V

 

Gửi bình luận của bạn