Sức khoẻ
Phú Thọ: Bé gái 10 tuổi bị kiến bò vào tai xuyên thủng màng nhĩ
SK&MT - Chiều 6/11, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) vừa gắp thành công một con kiến dài khoảng 5mm sống trong tai một bé gái 10 tuổi.
Đắk Lắk: Bệnh nhi 2 tuổi tử vong do bệnh tay chân miệng
SK&MT - Ngày 5/11, theo thông tin từ lãnh đạo Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận 1 trường hợp tử vong do bệnh tay chân miệng.
Quảng Ninh: Cứu sống thai phụ 43 tuổi chửa ngoài tử cung bị vỡ
SK&MT – Theo thông tin từ lãnh đạo BV Sản Nhi Quảng Ninh cho biết, các bác sĩ của đơn vị vừa cứu sống bệnh nhân bị chửa ngoài tử cung vỡ.
Phú Yên: Dịch cúm gia cầm A/H5N6 có khả năng lây sang người
SK&MT - Chiều 1/11, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Phú Yên phối hợp cùng chính quyền địa phương tiêu hủy toàn bộ đàn gia cầm nhiễm bệnh cúm do chủng vi rút cúm A/H5N6 gây ra, khả năng lây sang người.
Đà Nẵng: Cô gái 24 tuổi suýt tử vong vì sốc thuốc giảm béo
SK&MT - Sau khi được tiêm thuốc giảm cân vào người khoảng 1 tiếng, chị T. cảm thấy khó chịu và sau đó bị sốc thuốc nên được người nhà khẩn trương đưa đến một bệnh viện để cấp cứu. Do được các bác sĩ điều trị kịp thời nên chị T. may mắn thoát chết.
Tiền Giang: Hai bệnh nhi tử vong do bị tay chân miệng và sốt xuất huyết
SK&MT – Thông tin từ Sở Y tế tỉnh Tiền Giang cho biết, hiện nay tình trạng sốt xuất huyết và tay chân miệng đang diễn biến phức tạp, đã có 2 trường hợp tử vong.
Phòng khám Đa khoa KCN Việt Yên - Bắc Giang: Điều trị hiệu quả bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
SK&MT - Tuy mới được thành lập và đi vào hoạt động được một thời gian ngắn, phòng khám Đa khoa Khu công nghiệp Việt Yên, Bắc Giang đã trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân trên địa bàn.
Đã có 8 vắc xin phòng bệnh kết hợp được cấp giấy đăng ký lưu hành
SK&MT – Chiều 29/10, Bộ Y tế cho biết, tính đến thời điểm hiện tại đã có 8 vắc xin phòng bệnh kết hợp được cấp Giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam.
Hà Giang: Nghi ăn phải nấm độc, 5 người nhập viện
SK&MT - Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận 5 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau bụng, nôn ói…
Người đàn ông hôn mê vì mỗi ngày uống khoảng 500-600ml rượu
SK&MT - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tiếp nhận một bệnh nhân trong tình trạng, hôn mê sâu và nguy kịch vì mỗi ngày uống khoảng 500-600ml rượu.