Sức khoẻ
Giải pháp mới ức chế vi rút viêm gan C.
Ngày đăng: 21/10/2013
Theo dự đoán của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (“WHO”), có khoảng 3% dân số thế giới (180 triệu người) nhiễm vi rút viêm gan C mạn tính. Mỗi năm, có thêm khoảng 5 triệu người bị nhiễm bệnh. Ở Đông Nam Á, WHO ước tính có khoảng 32,3 triệu người đang sống chung với HCV.
Lá trầu – Không thể thiếu sau sinh
Ngày đăng: 21/10/2013
Nhờ việc xông lá trầu không mà vùng kín của em phục hồi rất nhanh sau sinh nở.
Trái bơ có công dụng bất ngờ ít ai biết
Ngày đăng: 21/10/2013
Hầu hết mọi người đều biết đến trái bơ qua làm sinh tố nhưng ít ai biết giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cũng như cách sử dụng phong phú của nó.
Điều trị ung thư - nên chọn đường nào?
Ngày đăng: 21/10/2013
Y học chính thống vẫn là nơi đầu tiên cần tìm tới khi nhận được chẩn đoán ung thư. Song ngày càng có nhiều người lựa chọn những biện pháp điều trị thay thế phi chính thống. Tuy nhiên đây là một lĩnh vực mà các ý kiến còn đang bị phân hóa sâu sắc.
Bị nổi mụn nước, có phải tác dụng phụ của thuốc Tamoxifen?
Ngày đăng: 21/10/2013
BS nói em bị thay đổi sợi bọc tuyến vú đa nang, cho em uống thuốc Tamoxifen 10mg. Em uống được 4 ngày thì người em nổi mụn nước nhỏ li ti khắp tay và chân.
Thuốc và sức khỏe
Ngày đăng: 21/10/2013
Thuốc để chữa bệnh, tuy nhiên ngoài tác dụng chính, thuốc còn có tác dụng phụ gây ra những khó chịu cho người sử dụng.
Những điều bạn chưa biết về sữa đậu nành đóng hộp
Ngày đăng: 21/10/2013
Sữa đậu nành đóng hộp hiện nay khá phổ biến vì có rất nhiều ưu điểm thấy rõ như an toàn vệ sinh thực phẩm, tiện lợi dễ mang đi và dễ uống. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, sữa đậu nành đóng hộp còn có nhiều lợi ích vượt trội khác.
Công dụng đáng kinh ngạc của cà chua đen với sức khỏe con người
Ngày đăng: 21/10/2013
Do biến đổi gene nên cà chua đen chứa rất nhiều anthocyanin, nhóm hợp chất có khả năng chống oxy hóa mạnh. Nhiều chuyên gia tin rằng anthocyanin có khả năng ngừa hàng loạt bệnh – bao gồm ung thư, tiểu đường và béo phì.
Vị thuốc từ ổi
Ngày đăng: 21/10/2013
Những ai bị tiểu đường nên đưa ổi vào trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày để giúp cải thiện tình trạng bệnh.
Hết đau đầu nhờ thực phẩm
Ngày đăng: 21/10/2013
Đau đầu do thời tiết hay do căng thẳng đều khiến chúng ta mỏi mệt. Đẩy lùi triệu chứng khó chịu này với thực phẩm có công dụng giảm đau được xem là giải pháp tối ưu hơn dùng thuốc, theo Healthmeup.